Những phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính hay nhất

Rate this post
Với những ai yêu thích ca hát thì chắc chắn không thể bỏ qua những phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính dưới đây. Cùng khám phá nó ngay nhé.

Với những yêu ca hát thì hát karaoke là việc không thể thiếu để luyện giọng. Trước đây nếu nhà ai chưa có điều kiện mua dàn karaoke cồng kềnh về nhà thì chúng ta thường lựa chọn ra quán hát. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có điều kiện và thời gian để làm việc này.

Phần mềm hát karaoke

Hát karaoke trên máy tính

Giờ đây với những phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính hay nhất chúng tôi sắp giới thiệu đây thì chỉ cần chiếc micro với một máy tính là bạn đã có thể chìm đắm hát trong karaoke mini tại gia rồi. Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Những phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính hay nhất

KaraFun Player

Có lẽ vị trí số một không thể bỏ qua đó chính là ứng dụng hát karaoke KaraFun Player. Đây là phần mềm miễn phí giúp bạn thỏa sức với đam mê ca hát. Sở hữu kho nhạc khổng lồ với vô vàn thể loại nhạc khác nhau thích hợp với nhiều đối tượng.

Phần mềm hát karaoke miễn phí

KaraFun Player – phần mềm hát karaoke

Đặc biệt nó còn hỗ trợ bạn thêm file nhạc karaoke mà mình muốn từ máy tính vào và đồng bộ chúng. Ngoài ra phần mềm hát karaoke trên máy tính này còn giúp bạn thu âm lại giọng nói với mục đích giúp bạn nghe lại chính giọng hát của mình. Phần mềm hỗ trợ định dạng file audio: mp3, avi, wmv, ogg, kar,…

Winlive Free

Thứ hai chúng ta phải kể đến Winlive Free, khác với công cụ KaraFun Player thì ngoài tính năng hát mặc định bản Karaoke có sẵn thì bạn còn có thể sáng tác chúng. Tức là tự tay bạn thiết kế bản nhạc có sẵn hoặc từ video với các tính năng: trích xuất, thêm sub,…

Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Winlive Free – phần mềm hát karaoke

Phần mềm hát karaoke Winlive Free có khả năng chơi file dưới hầu hết các định dạng: flv, mp3, wma, avi, mp4, flv, mov,…Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ bạn ghi âm giọng nói dưới hiệu ứng karaoke và quản lý list nhạc đó.

KaraokeKanta

Cuối cùng là phần mềm KaraokeKanta. Đây là phần mềm được đánh giá là chi tiết và khác biệt. Nó hiển thị cả thông tin bài hát (sáng tác, phối khí,…) và lời bài hát. Nên phần mềm này rất thích hợp với những ai yêu thích ca hát. Phần mềm KaraokeKanta cũng hỗ trợ các định dạng file nhạc phổ biến kể trên.

Phần mềm hát karaoke hay nhất

KaraokeKenta – phần mềm hát karaoke trên máy tính

Có thể nói đây là ba phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính hay nhất mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Những ai đang dùng điện thoại và muốn trải nghiệm thì hãy tham khảo ngay top 4 phần mềm karaoke trên điện thoại hot nhất hiện nay nhé. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.