PC Win Booster Free icon

PC Win Booster Free

Với phần mềm PC Win Booster Free sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa và tăng hiệu suất máy tính bằng cách loại bỏ dư thừa, trùng lặp và các tập tin lỗi thời sử dụng ứng dụng này

Thông tin phần mềm PC Win Booster Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.5.9.677
Sử dụng :
Miễn Phí

PC Win Booster Free - Làm sạch máy tính

PC Win Booster Free sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa và tăng hiệu suất máy tính bằng cách loại bỏ dư thừa, trùng lặp và các tập tin lỗi thời sử dụng ứng dụng này.

Công cụ này được coi là một giải pháp phần mềm hiệu quả, có thể dọn dẹp hệ thống của bạn, cho phép loại bỏ tất cả tác động của các dữ liệu rác và các tập tin tạm thời.

phần mềm PC Win Booster Free  - Làm sạch máy tính

 phần mềm PC Win Booster Free  - Làm sạch máy tính

PC Win Booster Free có thể sử dụng trên bất kỳ máy tính nào. Với tính năng làm sạch máy tính loại bỏ các dữ liệu cũ thường chậm hoặc tampers sẽ giúp máy tính của bạn luôn được bảo vệ.

Điểm cộng của phầm mềm náy chính là khả năng tương thích với người sử dụng và không phụ thuộc vào trạng thái hoạt động của máy tính.

PC Win Booster có khả năng làm việc tất cả các lĩnh vực mà đứng trước nguy cơ làm lộn xộn máy tính của bạn, Ví dụ các file Internet, thư mục trống, dữ liệu, các shortcut bị hỏng, Recycle Bin và thanh công cụ của trình duyệt.

Lựa chọn trong phần mềm PC Win Booster Free

Lựa chọn trong phần mềm PC Win Booster Free

Chương trình một cách nhanh chóng quét khu vực máy tính thông thường và đi kèm với một bản báo cáo đầy đủ các lỗi được xác định trong đó.

Hơn nữa, bạn có khả năng để tự chọn các tập tin bị xóa trong giai đoạn sửa chữa. Không có hại trong chạy các tiện ích hai lần, để chắc chắn rằng không có gì độc hại cư trú trên hệ thống của bạn nữa.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ một chương trình cài đặt chương trình phục vụ để loại bỏ các chương trình được cài đặt trên máy tính, cũng như một tập tin bị trùng lặp một cách nhanh chóng các điểm nội dung và xóa nó với mục đích lấy lại không gian có giá trị trên máy tính của bạn.

Tính năng của PC Win Booster Free

  • Làm sạch hệ thống của bạn từ các tập tin không cần thiết
  • nhanh chóng quét khu vực máy tính thông thường
  • loại bỏ các chương trình được cài đặt trên máy tính
  • Tìm và loại bỏ các tệp tin trùng lặp, giải phóng không gian bộ nhớ

Đánh giá khái quát PC Win Booster Free

Ưu điểm

  • PC Win Booster Free dễ dàng làm việc với các công cụ hệ thống
  • PC Win Booster Free giúp bạn có thể nhanh chóng làm sạch máy tính của bạn, cũng cung cấp các công cụ để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng và loại bỏ các tập tin trùng lặp chiếm không gian lưu trữ.

Nhược điểm:

  • không có

 YÊU CẦU HỆ THỐNG

  • Intel / AMD tương thích với 1,86 GHz hoặc cao hơn CPU

  • RAM: 1G hoặc cao hơn

PC Win Booster Free với giao diện một trực quan và dễ sử dụng tối ưu hóa máy tính. Với công cụ này công việc làm sạch sẽ bạn sẽ nhanh hơn bao giờ hết. Nếu bạn chưa có phần mềm làm sạch máy tính hữu ích này, hãy tải ngay phần mềm này trong taichua.com nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!