Phần mềm bảo mật

Tải phần mềm diệt virut miễn phí dành cho Windows mới và mạnh nhất tại taichua.com. Các gói ứng dụng Internet Security (Bkav, Kaspersky, AVG, Avast) giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Bảo mật thông tin tối đa với Microsoft Security Essentials, Deep Freeze Standard; ngăn chặn tất cả các file, ứng dụng độc gây hại cho máy tính. Ngoài ra, không thể thiếu ứng dụng tường lừa, phần mềm mã hóa, quản lý mật khẩu cho Windows luôn được cập nhật liên tục phiên bản mới nhất.

HomeGuard Pro

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.
0
downloads
HomeGuard Pro

USB Secure

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.
2
downloads
USB Secure

Password Recovery Kit for Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.
0
downloads
Password Recovery Kit for Twitter

WhiteNight Net Safeguard

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.
0
downloads
WhiteNight Net Safeguard

Password Recovery Kit for Google

Password Recovery Kit for Google là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng khôi phục được mật khẩu truy cập vào tài khoản Google khi truy cập vào ứng dụng trên máy tính.
0
downloads
Password Recovery Kit for Google

Treek’s Password Manager

Treek’s Password Manager là phần mềm được phát triển bởi TPM với mục đích cung cấp một nơi an toàn để lưu trữ được thông tin, mật khẩu hay ghi chú bí mật của bạn.
0
downloads
Treek’s Password Manager

Metadefender Endpoint

Metadefender Endpoint là phần mềm bảo mật máy tính. Ngoài ra thì cũng có thể sử dụng để bảo vệ một hay nhiều thiết bị khác khi truy cập mạng Internet. Nó có tích hợp nhiều tính năng hữu ích và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
0
downloads
Metadefender Endpoint

EG File Encryption

EG File Encryption là phần mềm giúp bạn mã hóa thư mục và file an toàn dành cho máy tính hệ điều hành Windows. Đây là công cụ hoạt động bảo mật mạnh mẽ mà lại cung cấp hoàn toàn miễn phí bất cứ ai cũng cần dành cho máy tính của mình.
0
downloads
EG File Encryption

L0phtCrack Password Auditor

Việc Sử dụng mật khẩu hiện nay là một thói quen không thể thiếu dành cho người dùng Internet. Đây có thể là yêu cầu bắt buộc khi bạn cần đăng nhập và các trang web, các diễn đàn, hay gmail…
0
downloads
L0phtCrack Password Auditor

All In One Keylogger

All In One Keylogger là ứng dụng cho phép người sử dụng bí mật theo dõi mọi hoạt động từ tất cả người dùng máy tính và tự động gửi các file log đến địa chỉ email hoặc tài khoản FTP của mình.
7
downloads
All In One Keylogger

O&O Shut Up 10

Phần mềm O&O Shut Up 10 cung cấp cho người dùng Windows 10 toàn quyền kiểm soát những thiết lập về an ninh bảo mật trong hệ điều hành của mình.
0
downloads
O&O Shut Up 10

% discount
EG File Encryption - Mã hóa tập tin thư mục
 • EG File Encryption
 • L0phtCrack Password Auditor
 • All In One Keylogger
 • O&O Shut Up 10
 • HomeGuard Pro
 • USB Secure
 • Password Recovery Kit for Twitter
 • WhiteNight Net Safeguard
 • Password Recovery Kit for Google
 • Treek’s Password Manager
 • Metadefender Endpoint

Tổng Hợp Phần mềm bảo mật