Phần mềm cá nhân

Phần mềm cá nhân là ứng dụng, tiện ích phục vụ cho nhu cầu quản lý công việc riêng tư hằng ngày. Wattpad, Sticky Note, Mindomo đều là những ứng dụng tuyệt vời. Tại taichua.com cung cấp các phần mềm thu chi, quản lý tài chính như AceMoney, phần mềm khai báo thuế thu nhập cá nhân, ứng dụng ghi chú lịch trình cá nhân. Hay bạn cũng có thể tự tâm sự với ứng dụng DiaryOne, quản lý internet gia đình bằng iNet Protector, kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa với LogMeIn và bảo mật thông tin tuyệt đối với phần mềm ứng dụng quản lý bằng mật khẩu cá nhân Easy Password Store,...

Journal2Day

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.
3
downloads
Journal2Day

Personal Address File

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.
1
downloads
Personal Address File

Rdex

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.
0
downloads
Rdex

Ellp

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.
1
downloads
Ellp

myHouse

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.
7
downloads
myHouse

Tool & Asset Manager

Tool & Asset Manager là công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng tại và quản lý tài sản nhân sự trong công ty dưới dạng mã vạch hiệu quả và chính xác.
7
downloads
Tool & Asset Manager

EzStamp

EzImage là một đầy đủ Image Editor / Bộ vi xử lý với một số tính năng rất mạnh mẽ được xây dựng trong. Phần mềm có thể giúp bạn tổ chức và quét tem và hình ảnh của bạn.
1
downloads
EzStamp

GooPatient

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.
1
downloads
GooPatient

eJuice Me Up

Phần mềm eJuice Me Up là một ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho người hút thuốc lá điện tử có khả năng để tạo ra hỗn hợp hương vị riêng của họ và làm cho họ thích thú hơn.
0
downloads
eJuice Me Up

Mandelbrot Explorer

Mandelbrot Explorer là một ứng dụng Windows nhẹ mà mục đích là để giúp bạn khám phá Mandelbrot and Julia. Tiện ích cung cấp một số tính năng trực quan giúp bạn phân tích hình ảnh fractal.
1
downloads
Mandelbrot Explorer

LoadCargo.in

LoadCargo.in là một chương trình tải container máy tính, nó có thể được sử dụng để tải hộp, pallet tải, thùng carton tải vào container hoặc xe tải, vì vậy đó là lý tưởng giải pháp Cargo tải cho hầu như mỗi xử lý kinh doanh hàng hóa,
4
downloads
LoadCargo.in

% discount
GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình
 • GooPatient
 • eJuice Me Up
 • Mandelbrot Explorer
 • LoadCargo.in
 • Journal2Day
 • Personal Address File
 • Rdex
 • Ellp
 • myHouse
 • Tool & Asset Manager
 • EzStamp

Tổng Hợp Phần mềm cá nhân