Phần mềm đồ họa - Ảnh

Phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng photoshop, illustrator, corel draw được download miễn phí. Tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa 3D, tiện ích tạo flash trình chiếu hình ảnh độc lập, dễ dàng sử dụng dành cho Windows. Các phần mềm chỉnh sửa đồ họa và thiết kế chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết được mọi nhu cầu của mình. Công cụ có tính năng hoàn hảo giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, sử lý flash chuyên nghiệp; kể cả các phần mềm thiết kế giao diện, website cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay.

BW Master

BW Master là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi những hình ảnh sang đen trắng, tạo phong cách cổ điển từ hình ảnh bạn chụp bởi máy ảnh hay điện thoại di động.
0
downloads
BW Master

DoublePics

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.
0
downloads
DoublePics

EasySignCut Pro

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.
0
downloads
EasySignCut Pro

DICOM to JPEG

DICOM to JPEG là ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh DICOM sang định dạng JPEG. Sau khi chuyển tệp DICOM sang tệp JPEG, bạn sẽ có thể xem hình ảnh bằng bất kỳ chương trình nào.
0
downloads
DICOM to JPEG

DICOM Converter

DICOM Converter là một ứng dụng Windows hỗ trợ chuyển đổi tập tin DICOM sang các định dạng hình ảnh phổ biến và chuyển đổi các tập tin hình ảnh phổ biến sang định dạng DICOM nhanh chóng.
0
downloads
DICOM Converter

StagePlotPro

StagePlotPro là ứng dụng giúp bạn thiết kế bố trí các nhạc cụ, đồ vật trên sân khấu một cách hài hòa nhất chỉ bằng một cú click chuột ngay lập tức bạn đã có bản thiết kế đơn giản cho sân khấu của một event sắp tổ chức.
0
downloads
StagePlotPro

Soft4Boost Disc Cover Studio

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.
1
downloads
Soft4Boost Disc Cover Studio

DICOM to NIfTI

DICOM to NIfTI là ứng dụng Windows dùng để chuyển đổi hình ảnh DICOM sang định dạng hình ảnh NIfTI. Chương trình với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng đầu ra đảm bảo.
0
downloads
DICOM to NIfTI

DICOM to GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất
0
downloads
DICOM to GIF

DICOM Anonymizer

DICOM Anonymizer là phần mềm xử lý lưu trữ, in ấn và thu/nhận hình ảnh trong y tế. Chương trình hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và DICOM
0
downloads
DICOM Anonymizer

Picosmos Tools

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.
0
downloads
Picosmos Tools

% discount
DICOM to NIfTI - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang NIfTI nhanh chóng
 • DICOM to NIfTI
 • DICOM to GIF
 • DICOM Anonymizer
 • Picosmos Tools
 • BW Master
 • DoublePics
 • EasySignCut Pro
 • DICOM to JPEG
 • DICOM Converter
 • StagePlotPro
 • Soft4Boost Disc Cover Studio

Tổng Hợp Phần mềm đồ họa - Ảnh