Phần mềm đồ họa - Ảnh

Phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng photoshop, illustrator, corel draw được download miễn phí. Tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa 3D, tiện ích tạo flash trình chiếu hình ảnh độc lập, dễ dàng sử dụng dành cho Windows. Các phần mềm chỉnh sửa đồ họa và thiết kế chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết được mọi nhu cầu của mình. Công cụ có tính năng hoàn hảo giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, sử lý flash chuyên nghiệp; kể cả các phần mềm thiết kế giao diện, website cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay.

Digicam Photo Recovery

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.
2
downloads
Digicam Photo Recovery

All Photo Frame

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.
1
downloads
All Photo Frame

Alternate Pic View EXE Slide

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.
1
downloads
Alternate Pic View EXE Slide

Yascu

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.
2
downloads
Yascu

Rebelle

Rebelle là phần mềm vẽ tranh mô phỏng sơn dầu và sơn acrylic phong phú và phi thường. Màu sắc như thật giúp cho người dùng có thể giải trí với cách tạo được một bức ảnh nhỏ và xinh thông qua nét cọ trực tiếp trên máy.
11
downloads
Rebelle

Free GIF Maker

Free Gif Maker là một ứng dụng phần mềm đơn giản để sử dụng cho phép bạn đặt lại với nhau hình ảnh động GIF từ hình ảnh với các loại tập tin khác. Nó cung cấp hỗ trợ cho các định dạng BMP, JPEG, TIFF, PNG, giữa các định dạng khác.
2
downloads
Free GIF Maker

Mwisoft Image Converter

Mwisoft Image Converter là phần mềm tiện ích và miễn phí được thiết kế để chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng hình ảnh với nhau.
1
downloads
Mwisoft Image Converter

Easy Graphics File Converter

Easy Graphics File Converter là phần mềm chuyên sử dụng để chuyển đổi định dạng của ảnh. Nó thực hiện nhanh chóng mà vẫn đảm bảo giữ được chất lượng hình ảnh và cung cấp hoàn toàn miễn phí.
2
downloads
Easy Graphics File Converter

Soft4Boost Slideshow Studio

Soft4Boost Slideshow Studio là công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng có thể trình chiếu ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp theo phong cách của riêng mình
4
downloads
Soft4Boost Slideshow Studio

Soft4Boost Photo Studio

Soft4Boost Photo Studio là công cụ chỉnh sửa ảnh đa chức năng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó đã được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu.
5
downloads
Soft4Boost Photo Studio

Scanitto Lite

Scanitto Lite là một chương trình sử dụng dễ dàng cung cấp cho bạn khả năng lưu hình ảnh quét từ các thiết bị TWAIN hỗ trợ.
1
downloads
Scanitto Lite

% discount
Easy Graphics File Converter - Chuyển đổi định dạng ảnh
 • Easy Graphics File Converter
 • Soft4Boost Slideshow Studio
 • Soft4Boost Photo Studio
 • Scanitto Lite
 • Digicam Photo Recovery
 • All Photo Frame
 • Alternate Pic View EXE Slide
 • Yascu
 • Rebelle
 • Free GIF Maker
 • Mwisoft Image Converter

Tổng Hợp Phần mềm đồ họa - Ảnh