Phần mềm doanh nghiệp

Tổng hợp phần mềm chuyên dùng, hỗ trợ doanh nghiệp. Tải miễn phí phần mềm quản lý nhân sự, bán hàng, kế toán, tài chính, marketing, SEO chuyên nghiệp. Ví dụ như Cyber station manager, HTKK, FPI, Moos project viewer,... Hệ thống quản trị doanh nghiệp trên nền điện toán đám mây sẽ được đơn giản hóa, được sắp xếp trình tự một cách ngăn nắp nhất. Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí tại taichua.com.

PCHotel

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.
0
downloads
PCHotel

Preferred POS

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.
0
downloads
Preferred POS

Just Billing

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.
0
downloads
Just Billing

Keystroke Express POS

Keystroke Express POS là một hệ thống quản lý bán lẻ giá cả phải chăng và có thể mở rộng - một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp bán lẻ cần phải nhanh chóng thực hiện một hệ thống đầy đủ và đáng tin cậy
2
downloads
Keystroke Express POS

InventoryPlus

InventoryPlus là công cụ giúp người dùng quản lý và theo dõi hàng tồn kho, kế toán, khách hàng, nhà cung cấp, thanh toán bán lẻ, công nợ trong quá trình bán hàng.
0
downloads
InventoryPlus

Simple Home Budget

Phần mềm Simple Home Budget sẽ là một ứng dụng quản lý tài chính dành cho cá nhân, hộ gia đình hoặc tổ chức quy mô nhỏ.
0
downloads
Simple Home Budget

Vehicle Fleet Manager

Phần mềm Vehicle Fleet Manager cho phép người dùng quản lý hay khảo sát thị trường, ghi lại hoặc tham khảo các thông tin từ những nguồn khác nhau
1
downloads
Vehicle Fleet Manager

A Personal Finance Manager

A Personal Finance Manager là phần mềm quản lý thu nhập và chi phí, đầu tư, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng cá nhân giúp lên kế hoạch chi tiêu tài chính tốt hơn
0
downloads
A Personal Finance Manager

BS1 Professional Time Billing

BS1 Professional Time Billing là chương trình hỗ trợ người dùng quản lý nghiệp vụ bán hàng, mua hàng hiệu quả. Đã được người dùng đánh giá rất tốt với đầy đủ các nghiệp vụ. Và đây đúng là công cụ mà bạn nên sở hữu.
2
downloads
BS1 Professional Time Billing

RentMaster

RentMaster là phần mềm quản lý hàng tồn kho, đơn đặt hàng, và các tài liệu cho các đơn vị cho thuê hoặc kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ
2
downloads
RentMaster

RFFlow

RFFlow phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức, chương trình vẽ sơ đồ điện tử trên máy tính tốt nhất hiện nay.
4
downloads
RFFlow

% discount
A Personal Finance Manager - Quản lý tài chính cá nhân
 • A Personal Finance Manager
 • BS1 Professional Time Billing
 • RentMaster
 • RFFlow
 • PCHotel
 • Preferred POS
 • Just Billing
 • Keystroke Express POS
 • InventoryPlus
 • Simple Home Budget
 • Vehicle Fleet Manager

Tổng Hợp Phần mềm doanh nghiệp