Phần mềm hệ thống

Nâng cấp tốc độ của máy tính, ứng dụng xóa file dư thừa, tiện ích tiềm kiếm file trùng lắp dành cho Windows. Hệ điều hành bản mới nhất, công cụ tiện ích download cực kì nhanh chóng. Tổng hợp phần mềm hệ thống khắc phục và sữa chữa lỗi thường gặp trong Windows. Ví dụ như 3DP Chip giúp tìm và cập nhật driver cho máy tính, CCleaner Portable dọn dẹp hệ thống khá tốt hiện nay, phần mềm Java trên PC, Speedfan theo dõi hoạt động quạt của CPU, muốn chạy được nhiều ứng dụng một lúc thì có Sandboxie,...

Start Menu 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.
0
downloads
Start Menu 8

Advanced SystemCare Free

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.
0
downloads
Advanced SystemCare Free

Softaken Compress PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.
2
downloads
Softaken Compress PST

Tea Timer

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.
0
downloads
Tea Timer

Markdown Monster

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.
0
downloads
Markdown Monster

EF StartUp Manager

EF StartUp Manager là phần mềm quản lý chương trình khởi động cùng Windows được cung cấp miễn phí. Bạn có thể kích hoạt hay tắt phần mềm nào khởi động cùng cũng được. Và đặc biệt nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí, sử dụng dễ dàng.
0
downloads
EF StartUp Manager

DupFinder

DupFinder là phần mềm tìm tập tin giống nhau. Đây là công cụ nhỏ gọn mà tính năng mạnh mẽ, hiệu quả. Nó thực hiện bằng cách so sánh nội dung có trên các tập tin để tìm điểm giống nhau.
1
downloads
DupFinder

SwissKnife Premium

SwissKnife Premium là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính có thể tạo phân vùng ổ cứng, quản lý file hiệu quả. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn xem được thông tin của file đó một cách chính xác, nhanh chóng và đơn giản.
0
downloads
SwissKnife Premium

RAM Saver Pro

RAM Saver Pro là một phần mềm hỗ trợ phân tích sâu bộ nhớ máy tính đồng thời xử lý chúng để đạt hiệu suất tối ưu nhất.
3
downloads
RAM Saver Pro

Diskeeper Server

Diskeeper Server là phần mềm tiện ích chống bad sector và phân mảnh ổ cứng trên máy tính hiệu quả. Với công cụ này bạn sẽ truy cập nhanh và tối ưu hơn rất nhiều.
1
downloads
Diskeeper Server

Glary Disk Cleaner

Glary Disk Cleaner là một tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp người dùng giải phóng không gian bộ nhớ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.
4
downloads
Glary Disk Cleaner

% discount
SwissKnife Premium - Tạo phân vùng ổ cứng
 • SwissKnife Premium
 • RAM Saver Pro
 • Diskeeper Server
 • Glary Disk Cleaner
 • Start Menu 8
 • Advanced SystemCare Free
 • Softaken Compress PST
 • Tea Timer
 • Markdown Monster
 • EF StartUp Manager
 • DupFinder

Tổng Hợp Phần mềm hệ thống