Phần mềm mạng

Phần mềm mạng dùng để kết nối các máy tính với nhau, vượt tường lửa, kết nối VPN, tiện ích đổi IP. Download phần mềm mạng phổ biến bao gồm: Hotspot Shield Free VPN, Teamviewer, UltraVPN, SpeedSmart cho Windows 8, UltraSurf,… đều là những bản cập nhật mới nhất tại taichua.com.

sMonitor

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.
0
downloads
sMonitor

Network Drive Control

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối
0
downloads
Network Drive Control

Wake-On-LAN Virtual Machine

Wake-On-LAN Virtual Machine là ứng dụng cho phép người dùng khởi động Microsoft Hyper-V, Virtual PC, VirtualBox, VMware Server và những máy ảo khác bằng cách gửi gói tin wake – on – Lan, và bắt đầu quá trình bật/ tắt máy ảo.
0
downloads
Wake-On-LAN Virtual Machine

Satellite Restriction Tracker

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.
0
downloads
Satellite Restriction Tracker

GlassWire

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm
0
downloads
GlassWire

WinSSHTerm

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.
0
downloads
WinSSHTerm

Xlight FTP Server

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.
1
downloads
Xlight FTP Server

ZOC Terminal

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.
1
downloads
ZOC Terminal

Total Software Deployment

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.
1
downloads
Total Software Deployment

Takemote Lite

Phần mềm Takemote Lite là một trình điều khiển từ xa theo dõi và kiểm soát máy tính Windows của bạn sử dụng máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
2
downloads
Takemote Lite

Connection Keeper

Connection Keeper là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chống mất kết nối mạng. Hay nói cách khác khắc phục tình trạng bị đột ngột ngắt kết nối mạng Internet vì một lý do nào đó.
2
downloads
Connection Keeper

% discount
ZOC Terminal - Kết nối VPS
 • ZOC Terminal
 • Total Software Deployment
 • Takemote Lite
 • Connection Keeper
 • sMonitor
 • Network Drive Control
 • Wake-On-LAN Virtual Machine
 • Satellite Restriction Tracker
 • GlassWire
 • WinSSHTerm
 • Xlight FTP Server

Tổng Hợp Phần mềm mạng