Phần mềm mạng

Phần mềm mạng dùng để kết nối các máy tính với nhau, vượt tường lửa, kết nối VPN, tiện ích đổi IP. Download phần mềm mạng phổ biến bao gồm: Hotspot Shield Free VPN, Teamviewer, UltraVPN, SpeedSmart cho Windows 8, UltraSurf,… đều là những bản cập nhật mới nhất tại taichua.com.

Xlight FTP Server

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.
1
downloads
Xlight FTP Server

ZOC Terminal

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.
1
downloads
ZOC Terminal

Total Software Deployment

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.
1
downloads
Total Software Deployment

Takemote Lite

Phần mềm Takemote Lite là một trình điều khiển từ xa theo dõi và kiểm soát máy tính Windows của bạn sử dụng máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
2
downloads
Takemote Lite

Connection Keeper

Connection Keeper là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chống mất kết nối mạng. Hay nói cách khác khắc phục tình trạng bị đột ngột ngắt kết nối mạng Internet vì một lý do nào đó.
2
downloads
Connection Keeper

PureVPN

PureVPN là phần mềm tạo mạng riêng ảo cho máy tính. Công cụ này thích hợp dùng cho mọi phiên bản Windows. Mục đích chính là giúp cho người dùng có thể đảm bảo được tính bảo mật,
3
downloads
PureVPN

Permission Analyzer

Permission Analyzer là một công cụ cho phép bạn kiểm tra các điều khoản NTFS từ hệ thống tập tin và so sánh chúng với những người người sử dụng và nhóm từ Active Directory.
1
downloads
Permission Analyzer

Network LookOut Administrator Pro

Chương trình Network LookOut Administrator Pro mang đến cho người dùng những tính năng mạnh mẽ giúp kiểm soát máy tính từ xa bằng cách sử dụng chuột và bàn phím
9
downloads
Network LookOut Administrator Pro

Slitheris Network Discovery

phần mềm Slitheris Network Scanner có thể nhanh chóng quét các mạng lưới địa phương và lấy thông tin chi tiết về thiết bị kết nối.
1
downloads
Slitheris Network Discovery

PRTG Network Monitor

Phần mềm PRTG Network Monitor là một công cụ giám sát hữu ích được thiết kế để lấy thông tin từ nhiều cảm biến và gửi thông báo cho người quản trị mạng có trách nhiệm.
16
downloads
PRTG Network Monitor

ipPulse

ipPulse là một công cụ để giám sát các thiết bị mạng và nhận được thông báo về bất kỳ vấn đề với kết nối. Có thể kiểm tra khả năng kết nối các thiết bị IPv4 (máy tính, router, switch, máy in) trong bất kỳ mạng IPv4.
3
downloads
ipPulse

% discount
Network LookOut Administrator Pro - Theo dõi máy tính từ xa
 • Network LookOut Administrator Pro
 • Slitheris Network Discovery
 • PRTG Network Monitor
 • ipPulse
 • Xlight FTP Server
 • ZOC Terminal
 • Total Software Deployment
 • Takemote Lite
 • Connection Keeper
 • PureVPN
 • Permission Analyzer

Tổng Hợp Phần mềm mạng