Phần mềm nhạc - Audio

Phần mềm nghe nhạc mới nhất, hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng hỗ trợ chuyển định dạng nhạc, cắt - ghép nhạc, phần mềm ghi âm, mix nhạc chuyên nghiệp. Download phầm mềm xem video tốt nhất. Như Windows Media Player, KMPlayer, các phần mềm nghe nhạc trực tuyến online, download nhạc chưa bao giờ đơn giản đến thế. Giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng hiện nay, thân thiện với người sử dụng, đầy đủ tiện ích và tính năng mới nhất cho chất lượng âm nhạc hiện nay. Tất cả đều được update liên tục tại taichua.com.

Switch Audio File Converter

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.
0
downloads
Switch Audio File Converter

GMusic VIP

Gmusic là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến và kho lưu trữ nhạc trực tuyến do Google phát hành, bạn có thể nghe những bài hát yêu thích của mình từ Google Play Music, hay tìm kiếm nhạc trên dịch vụ bằng tên bài hát, tên nhạc sĩ, album trên Desktop của mình.
0
downloads
GMusic VIP

Fre:ac

Fre:ac là phần mềm chuyển đổi âm thanh mã nguồn mở chất lượng cao. Tiện ích có nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như MP3, MP4 / M4A, WMA, Ogg Vorbis, FLAC, AAC, WAV …
0
downloads
Fre:ac

Midi Player

Midi Player cho phép bạn chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh linh hoạt như tăng độ ồn, độ cao, ghi chú và hơn thế nữa
0
downloads
Midi Player

Xrecode3

Xrecode3 là công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi định dạng âm thanh và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ bạn trích xuất âm thanh sau khi đổi đó sang đĩa cứng dưới định dạng mp3
3
downloads
Xrecode3

SongAudition

SongAudition là một giải pháp dễ sử dụng được thiết kế để cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để chơi và ghi các file âm thanh, MIDI và karaoke.
2
downloads
SongAudition

Lolita

Lolita là một phần mềm được thiết kế để cho phép người dùng để nghe bài hát, tạo danh sách nhạc, rip và chuyển đổi các file âm thanh cũng như ghi ra đĩa CD, DVD và tạo ra hình ảnh ISO.
0
downloads
Lolita

Sidify Music Converter for Spotify

Sidify Music Converter for Spotify là phần mềm tải và chuyển đổi âm nhạc Spotify chuyên nghiệp và hiệu quả. Nó có thể chuyển đổi linh hoạt âm nhạc định dạng mp3 hay aac với mục đích nghe lại khi mất mạng, ngoại tuyến.
0
downloads
Sidify Music Converter for Spotify

Audials Radiotracker

Audials Radiotracker là một chương trình thú vị cho phép bạn ghi lại âm nhạc từ đài phát thanh internet, tải nhạc và lưu trong một thời gian ngắn hàng trăm bài hát từ các đài phát thanh khác nhau .
0
downloads
Audials Radiotracker

Soft4Boost Ringtone Creator

Soft4Boost Ringtone Creator là công cụ hỗ trợ người dùng có thể cắt ghép nhạc tùy ý. Với mục đích chính là tạo được những bản nhạc chuông độc đáo và mang phong cách riêng cho điện thoại của mình.
0
downloads
Soft4Boost Ringtone Creator

Zulu by NCH Software

Zulu by NCH Software là phần mềm hỗ trợ người dùng làm nhạc DJ chuyên nghiệp. Nó được coi là công cụ trộn âm thanh, nhạc sống mạnh mẽ và khoa học.
4
downloads
Zulu by NCH Software

% discount
Sidify Music Converter for Spotify - Chuyển đổi âm nhạc
 • Sidify Music Converter for Spotify
 • Audials Radiotracker
 • Soft4Boost Ringtone Creator
 • Zulu by NCH Software
 • Switch Audio File Converter
 • GMusic VIP
 • Fre:ac
 • Midi Player
 • Xrecode3
 • SongAudition
 • Lolita

Tổng Hợp Phần mềm nhạc - Audio