Pazera Free Audio Extractor Portable

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.
52
downloads
Pazera Free Audio Extractor Portable

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.
16
downloads
NoteBurner iTunes DRM Audio Converter

Free M4a to MP3 Converter

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.
26
downloads
Free M4a to MP3 Converter

WMP Tag Plus

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .
15
downloads
WMP Tag Plus

Switch Audio File Converter

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.
13
downloads
Switch Audio File Converter

GMusic VIP

Gmusic là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến và kho lưu trữ nhạc trực tuyến do Google phát hành, bạn có thể nghe những bài hát yêu thích của mình từ Google Play Music, hay tìm kiếm nhạc trên dịch vụ bằng tên bài hát, tên nhạc sĩ, album trên Desktop của mình.
0
downloads
GMusic VIP

Fre:ac

Fre:ac là phần mềm chuyển đổi âm thanh mã nguồn mở chất lượng cao. Tiện ích có nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như MP3, MP4 / M4A, WMA, Ogg Vorbis, FLAC, AAC, WAV …
10
downloads
Fre:ac

Midi Player

Midi Player cho phép bạn chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh linh hoạt như tăng độ ồn, độ cao, ghi chú và hơn thế nữa
4
downloads
Midi Player

Xrecode3

Xrecode3 là công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi định dạng âm thanh và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ bạn trích xuất âm thanh sau khi đổi đó sang đĩa cứng dưới định dạng mp3
41
downloads
Xrecode3

SongAudition

SongAudition là một giải pháp dễ sử dụng được thiết kế để cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để chơi và ghi các file âm thanh, MIDI và karaoke.
2
downloads
SongAudition

Lolita

Lolita là một phần mềm được thiết kế để cho phép người dùng để nghe bài hát, tạo danh sách nhạc, rip và chuyển đổi các file âm thanh cũng như ghi ra đĩa CD, DVD và tạo ra hình ảnh ISO.
0
downloads
Lolita

% discount
Midi Player - Chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện
 • Midi Player
 • Xrecode3
 • SongAudition
 • Lolita
 • Pazera Free Audio Extractor Portable
 • NoteBurner iTunes DRM Audio Converter
 • Free M4a to MP3 Converter
 • WMP Tag Plus
 • Switch Audio File Converter
 • GMusic VIP
 • Fre:ac

Tổng Hợp Phần mềm nhạc - Audio