Printfil icon

Printfil

PrintFil là chương trình cho phép in từ DOS, Unix, Linux đến các máy in Windows bao gồm các loại: USB, GDI, PDF, Fax, máy in ảo...

Thông tin phần mềm Printfil

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Printfil - Ứng dụng hỗ trợ in ấn tài liệu

Phần mềm Printfil là một trong những giải pháp phần mềm cho những người dùng có nhu cầu in ấn tài liệu với nhiều máy in của các thế hệ khác nhau. Nó làm cho hầu hết các phần cứng in cũ.

Chương trình này cho phép người sử dụng có thể in ấn tài liệu từ DOS, Linux, Unix, chương trình sẽ lưu trữ cho bất kỳ máy in của Windows, bao gồm USB, GDI, máy in mạng, IP, máy in fax và nhà văn PDF, mà không cần phải thay đổi đối với các ứng dụng ban đầu.

  Printfil - Ứng dụng hỗ trợ in ấn tài liệu

                                                 Printfil - Ứng dụng hỗ trợ in ấn tài liệu

Printfil còn có thể thu thập dữ liệu gửi đến một hoặc nhiều cổng song song với nhau, nối tiếp hoặc đĩa tập tin và nó hoạt động tự động chuyển hướng công việc in ấn với bất kỳ một máy in Windows. Ông cụ này cũng cho phép những logo hoặc hình ảnh khác được lưu trữ trong các tập tin riêng biệt và sử dụng cửa sổ phông chữ chuyên gia cũng như những nhân vật bình thường.

               Printfil là giải pháp nhu cầu in ấn tài liệu với nhiều máy in của các thế hệ khác nhau

Những tính  năng chính của phần mềm:Cải thiện chức năng để chạy các plugin bên ngoài;Cải thiện giao diện tiếng Đức và tiếng Pháp

            Printfil này còn có thể thu thập dữ liệu gửi đến một hoặc nhiều cổng song song với nhau

            Printfil này còn có thể thu thập dữ liệu gửi đến một hoặc nhiều cổng song song với nhau

Một số những tính năng chính Printfil

  • Xem trước tài liệu của bạn và làm cho điều chỉnh cuối cùng,
    • Phần mềm này cho phép người sử dụng xem trước tài liệu của họ trước khi gửi lệnh in đến máy. Một điều thú vị là ứng dụng cho phép người dùng thêm các bước cuối cùng để các tài liệu, bằng cách kết hợp các hình ảnh (BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, PDF và EMF) với văn bản. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nhận được thoát khỏi mẫu in sẵn.
    • Người sử dụng cũng có thể in các tài liệu PDF được mã hóa hay mật khẩu bảo vệ. Hơn nữa, ứng dụng có thể lưu trữ công việc in ấn vào một thư mục chỉ định và tự động xóa các tập tin lưu trữ lớn.
  • Xử lý tất cả các yêu cầu in ấn của người dùng.
    • Chương trình này có thể xử lý một loạt các công việc in ấn. Ngoài bình thường ANSI và OEM ký tự, ứng dụng hỗ trợ mã vạch, RAW và nhiều hơn nữa, mà không thay đổi luồng dữ liệu ban đầu.
  • Bạn có thể cài đặt ứng dụng của bạn để in vào một tập tin ASCII, hoặc bạn có thể cho Printfil chụp một hoặc nhiều cổng song song (PRN, và từ đây LPT1: để LPT9 :), tự động chuyển hướng công việc in ấn của bạn cho bất kỳ máy in, thậm chí đến một máy in mà là chất kết nối với các cổng bắt hoặc nếu không có cổng LPT được cài đặt vật lý trên máy tính của bạn.

Nói tóm lại, Phần mềm Printfil này còn có thể thu thập dữ liệu gửi đến một hoặc nhiều cổng song song với nhau đầy tiện ích này là một công cụ in ấn toàn diện và đa diện, nó cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho hệ điều hành Windows.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!