Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype hiệu quả nhất

Rate this post
Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype hiệu quả nhất

Skype là một trong những ứng dụng chat phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên nhiều người dùng đã gặp phải vấn đề không thể đăng nhập vào tài khoản Skype của mình. Hiện tượng này khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và bực bội, đặc biệt là khi trước đó chúng ta đã sử dụng ứng dụng này hoàn toàn bình thường. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sửa lỗi không thể đăng nhập vào Skype hiệu quả nhất.

Khắc phục lỗi không thể đăng nhập được vào Skype

Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype hiệu quả nhất

Cách 1: Sử dụng chế độ Safe mode

Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình desktop, các bạn mở hộp thoại Start / Run, sau đó nhập vào msconfig trong ô Open rồi OK hoặc Enter.

Bước 2: Một cửa sổ có tên là System Configuration xuất hiện, hãy nhấp vào thẻ Boot. Nhìn xuống bên dưới, trong mục Boot Options, tick chọn vào ô Safe boot, sau đó click OK để kết thúc.

Bước 3: Lúc này sẽ có một thông báo hỏi bạn có muốn khởi động lại máy không? Chọn Restart now để chấp nhận. Cũng có những trường hợp, người dùng sau khi chọn vào Safe boot thì không có thông báo kia, các bạn cũng tự khởi động lại để máy chạy ở chế độ Safe mode nhé.

Bước 4: Sau khi Restart lại, các bạn vào biểu tượng Skype ở góc dưới bên phải màn hình, chuột phải vào và chọn Quit để thoát hẳn khỏi phần mềm này.

Bước 5: Tiếp tục mở lại hộp thoại Start / Run, nhập từ khóa %appdata% vào ô Open, rồi Enter (hoặc nhấn vào OK). Khi giao diện Roaming xuất hiện, các bạn tìm thư mục Skype rồi đổi tên cho nó thành tên bất kỳ.

Bước 6: Quay trở lại System Configuration, các bạn lại vào thẻ Boot, và bỏ tick ở ô Safe boot, sau đó OK để xác nhận.

Bước 7: Khởi động máy tính lại thêm lần nữa và thử đăng nhập lại.

Cách 2: Vô hiệu hóa UPnP

Bước 1: Mở Skype lên, từ giao diện chính, nhấp vào thẻ Tools, chọn Options.

Bước 2: Trong mục Options này, chọn vào Advanced / Connection bên tay trái.

Bước 3: Sau đó bỏ tick ở ô Enable uPnp ở cửa sổ bên phải.

Bước 4: Chọn vào Save để kết thúc.

Xem thêm clip hướng dẫn sửa lỗi không thể signin vào Skype

Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập được vào Skype, hãy xem thêm video hướng dẫn sau đây của Download. vn để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này:

Video hướng dẫn cách sửa lỗi không thể đăng nhập vào Skype

Kết luận

Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype hiệu quả nhất

Trên đây là các cách sửa lỗi không thể đăng nhập vào Skype hiệu quả nhất.

In conclusion, these two methods are the most effective ways to fix the issue of not being able to sign in to Skype. Whether it’s by using Safe mode or disabling UPnP, these steps should help you solve the problem and get back to using Skype as usual.

If you’re still having trouble signing in, don’t hesitate to check out the video tutorial provided by Download.vn for more information and assistance. With a little patience and persistence, you’ll soon be able to enjoy all the features and benefits that Skype has to offer once again.

Thank you for reading this article and we hope you found it helpful. If you have any other tips or suggestions for fixing this issue, feel free to share them in the comments below.