Template

Download template đẹp, độc đáo, đúng chuẩn dành cho website, blogspot, wordpress, html, template bootstrap. Đối với văn phòng có bộ template office word, powerpoint thuyết trình. Template mẫu (brochure, flash, css, company profile, joomla,...) miễn phí cho tất cả các chủ đề công nghệ, công việc blogger, thiết kế, hay sức khỏe, giới thiệu thông tin công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

Midi Player

Midi Player cho phép bạn chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh linh hoạt như tăng độ ồn, độ cao, ghi chú và hơn thế nữa
0
downloads
Midi Player

IRS Form W-2 Year

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.
0
downloads
IRS Form W-2 Year

Tablet Office Professional

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây
0
downloads
Tablet Office Professional

Mail Attachment Downloader

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn
0
downloads
Mail Attachment Downloader

CheckWannaCry

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.
0
downloads
CheckWannaCry

PhotoMarks

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.
0
downloads
PhotoMarks

DBF Converter

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.
0
downloads
DBF Converter

Satellite Restriction Tracker

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.
0
downloads
Satellite Restriction Tracker

Smart Shopper Software

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.
0
downloads
Smart Shopper Software

Classroom Spy Professional

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.
0
downloads
Classroom Spy Professional

Secure Browser

Secure Browser là trình duyệt web có tốc độ nhanh, an toàn và riêng tư hoạt động dựa trên chromium với sự tích hợp trình điều khiển quản lý bảo mật Security & Privacy Center mang tới những trải nghiệm web an toàn, ấn tượng.
0
downloads
Secure Browser

% discount
Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng
 • Satellite Restriction Tracker
 • Smart Shopper Software
 • Classroom Spy Professional
 • Secure Browser
 • Midi Player
 • IRS Form W-2 Year
 • Tablet Office Professional
 • Mail Attachment Downloader
 • CheckWannaCry
 • PhotoMarks
 • DBF Converter