7 lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 80
Đánh giá: (1 đánh giá)
Một lời chúc mới lạ và đặc biệt sẽ là những gì mà lời chúc 8/3 bằng tiếng anh đem lại. Hãy gửi tặng lời chúc này tới mẹ, vợ, bạn bè, người thân của mình.

Bài viết liên quan

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hoặc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày dành riêng cho phái đẹp. Còn ngại gì nữa không gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người phụ nữ tuyệt vời quanh bạn. Với 7 lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh này chắc chắn sẽ thật tuyệt vời khi bạn dành tặng người phụ nữ thân yêu của mình.

7 lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa

7 lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa

Một lời chúc mới lạ và đặc biệt sẽ là những gì mà lời chúc 8/3 bằng tiếng anh đem lại. Hãy gửi tặng lời chúc này tới mẹ, vợ, bạn bè, người thân của mình.

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh.

1. Wishing you a day that’s just like you. Really special (Chúc bạn có một ngày giống như bạn vậy. Vô cùng đặc biệt!)

2. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know. (Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc ngày Phụ nữ vui vẻ)
(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!)

3. Across the miles comes this wish from me to say: You are special! (Đi qua nhiều chặng đường điều tôi muốn dành cho bạn là: bạn là người đặc biệt.)

4. What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are ân inspiration to me! (Những gì đằng sau và đằng trước chúng ta chỉ là vấn đề nhỏ so với những gì xung quanh chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi)

Lời chúc 8/3 dành tặng mẹ

Lời chúc 8/3 dành tặng mẹ

5. No matter from which angel. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I'm so lucky to have you in my life. (Dù có nhìn từ góc độ nào khi tôi nhìn bạn, bạn luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là mmootj ngày tuyệt vời để nói rằng: Tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình)

6. I just gathered some fresh flowers to say "Hello" and to wish you a day as bright and cheerful as you are! (Tôi vừa mới gom những đóa hoc tươi để nói "xin chào" và chúc bạn một ngày tươi sáng và vui vẻ như chính bạn vậy.)

7. A beatiful women, a great friend and wonderful mother. You are all this to me and much more. I feel so lucky and pround to have a mom like you. (Một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ)

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh này chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa thật mới lạ dành cho những người phụ nữ vĩ đại đó. Bạn có thể tham khảo thêm lời chúc 8/3 dành cho mẹ để yêu thê người mẹ của mình nhé!