2 Cách giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi khi gỡ bỏ trình duyệt Cốc Cốc

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 727
Đánh giá: (1 đánh giá)
hướng dẫn 2 cách sửa lỗi khi xóa trình duyệt cốc cốc, khắc phục lỗi khi gỡ bỏ trên duyệt cốc cốc trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

Bạn đang muốn sử dụng một trình duyệt mới ? Trình duyệt Cốc Cốc của bạn đã quá cũ? Khi gỡ bỏ lại xuất hiện thông báo lỗi ? Đừng quá lo lắng , bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng trên. Nguyên nhân gây lỗi khi gỡ bỏ tình duyệt Cốc Cốc rất có khả năng là do Cốc Cốc có ứng dụng chạy ngầm.

Hướng dẫn sửa lỗi khi gỡ cài đặt Cốc Cốc

Trước tiên bạn hãy đóng trình duyệt Cốc Cốc lại, thực hiện các bước tiếp theo bằng cách sử dụng Task Manager. Riêng đối với những người dùng hệ điều hành windows 7 có chút khác biệt như sau:

Bạn tìm đến thẻ Applications, sau đó chọn xuống mục Cốc Cốc đang mở (nếu có), rồi click vào End Task phía dưới để đóng hoàn toàn ứng dụng này.

Bên cạnh đó, chúng ta còn cần làm thêm thao tác nữa, đây chính là nguyên nhân khiến việc gỡ bỏ xảy ra lỗi. Bạn tìm đến thẻ Processes, tìm ở danh sách hiển thị phía bên dưới mục CocCocCrashHandler.exe và End Process nó.

Cách 1: Tắt ứng dụng chạy ngầm của Cốc Cốc

  • Bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del hoặc kích chuột phải vào thanh Taskbar chọn Task Manager.
  • Cửa sổ Task Manager hiện ra,  bạn tìm và nhấn vào thẻ Details rồi tìm đến ứng dụng CocCocCrashHandle... đang chạy. Tiếp đó, click vào ứng dụng đó rồi ấn nút End Task phía ở dưới cùng. Xuất hiện một cửa sổ bạn tiếp tục nhấn vào End Process để kết thúc quá trình đang chạy ngầm này.

Tắt ứng dụng chạy ngầm của Cốc Cốc

Tắt ứng dụng chạy ngầm của Cốc Cốc

Cách 2: Vô hiệu CocCoc Update khởi động cùng máy tính

  • Cũng giống như ở cách 1 bạn mở cửa sổ Task Manager, rồi sau đó nhấn vào thẻ Startup. Tiếp theo, kích vào ứng dụng CocCoc Update và ấn vào nút Disable ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Vô hiệu CocCoc Update khởi động cùng máy tính

Vô hiệu CocCoc Update khởi động cùng máy tính

  • Xong khi thực hiện xong 1 trong 2 cách trên bạn hãy khởi động lại máy và tiến hành thao tác gỡ bỏ cài đặt. Đến bước này bạn có thể gỡ bỏ trình duyệt Cốc Cốc mà không lo xuất hiện thông báo lỗi nữa.

Nếu không muốn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc bạn có thể sử dụng các trình duyệt Chrome hay Firefox  hoặc Opera,.. . hoặc nếu như bạn là người ưa chuộng cái mới thì trình duyệt  Edge cũng là một sự lựa chọn khá thú vị dành cho  bạn . Mỗi trình duyệt đều có những tính năng và ưu điểm riêng do đó tùy vào mục đích và sở thích của bạn mà lựa chọn cho mình một trình duyệt phù hợp nhất nhé.Bạn có thể tải trình duyệt cốc cốc tại đây. Chúc các bạn thực hiện thành công!