Hướng dẫn 2 cách xóa tin nhắn trên Facebook nhanh nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 740
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn xóa tin nhắn Facebook đã gửi cho ai đó? Rất đơn giản. Hãy thực hiện theo 2 cách mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Ai trong chúng ta cũng thế. Có thể vì một lý do cá nhân hay bảo mật nào đó. Mà có những lúc muốn xóa một hoặc nhiều hay là tất cả những cuộc trò chuyện trên Facebook. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về 2 cách có thể xóa tin nhắn Facebook một cách nhanh nhất.

Không giống như các dịch vụ của Internet. Facebook luôn giữ lại toàn bộ tất cả các cuộc trò chuyện ở trong mục Messenger Facebook. Chính vì điều đó dẫn đến thao tác để xóa tin nhắn trực tiếp ở trên Facebook là khá mất thời gian. Bạn sẽ thực hiện nhiều bước mới có thể xóa được. Sau khi đọc bài này bạn sẽ có thể thực hiện chúng một cách nhanh chóng.

Cách xóa tin nhắn trên Facebook

Cách xóa tin nhắn trên Facebook

Mẹo xóa tin nhắn trên Facebook nhanh nhất

  • Xóa trực tiếp: Cách này bạn chỉ cần mở từng cuộc trò chuyện lên. Sau đó chọn vào Hoạt động (Action) có kí hiệu hình bánh răng. Sau đó chọn Xóa tin nhắn (Delete Messages). Trường hợp bạn muốn xóa thì phải đánh dấu tích để lựa chọn. Vì vậy việc xóa tin nhắn theo cách này thì khá vất vả.
  • Xóa bằng tiện ích trình duyệt trên Chrome: Nếu như bạn đang lướt web và truy cập vào mạng xã hội Facebook bằng trình duyệt Chrome. Bạn có thể sử dụng tính năng Tiện ích mở rộng (Extension). Có tên là Facebook Fast Delete. Tính năng này cho phép bạn xóa toàn bộ những tin nhắn ở trên Facebook chỉ với một nút ấn duy nhất. Tuy nhiên để sử dụng được bạn cần thêm tiện ích vào cài đặt của Chrome trước. Sau khi cài đặt xong là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng thú vị này. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách xóa tin nhắn Facebook nhanh nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.