2 phần mềm cứu bạn khỏi tình trạng lỡ tay xóa mất file dữ liệu

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 507
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn lỡ tay xóa mất file? Bạn vô cùng lo lắng không biết làm cách nào lấy lại file dữ liệu đã bị mất? Đừng quá hoang mang bài viết sau sẽ đưa ra giải pháp.

Bài viết liên quan

Bạn lỡ tay xóa mất file tài liệu? Bạn vô cùng lo lắng không biết làm cách nào lấy lại file dữ liệu đã bị mất? Đừng quá hoang mang bài viết sau sẽ đưa ra giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm có chức năng khôi phục lại dữ liệu đã bị mất thế nhưng mỗi một phần mềm lại có một ưu khuyết điểm riêng, dưới đây là 2 phần mềm miễn phí tốt nhất được đông đảo người dùng lựa chọn.

Recuva

Khi nhắc đến phần mềm khôi phục dữ liệu miến phí khủng hiện nay không ai là không biết đến Recuva mang trong mình những chức năng, tiện ích không thua kém những phần mềm trả phí thậm trí còn tốt hơn nhiều. Với Recuva người dùng có thể khôi phục dữ liệu đã bị xóa hay format nhầm trên máy tính, USB, thẻ nhớ, một số loại tệp tin bao gồm file, các hình ảnh, những video, email.

phần mềm phục hồi dữ liệu Recuva

Recuva với các chức năng chi tiết, bộ cục thân thiện vô cùng đơn giản sẽ giúp những người lần đầu sử dụng không gặp phải khó khăn, có thể thao tác với nó nhanh chóng và đơn giản. Hãy sử dụng và tận hưởng kết quả tuyệt vời từ phần mềm này nhé!

DataRecovery

DataRecovery là phần mềm được thiết kế và phát triển nhằm khôi phục những dữ liệu bị xóa hoặc đã bị mất nguyên nhân do nhiều lý do khác nhau trong ổ cứng. Phục hồi những dữ liệu trên một số thiết bị hỗ trợ giao thức NTFS như ổ cứng, thẻ nhớ ngoài, hoặc USB và ổ cứng di động... Phục hồi những văn bản, cài đặt các phần mềm và những file Media...

 phần mềm phục hồi dữ liệu DataRecovery

Với phần mềm này bạn có thể tùy ý lựa chọn để lấy lại một tập tin nào đó, hay một thư mục hoặc toàn bộ dữ liệu bị mất đi trong ổ cứng. Một điểm cộng đối với Data Recovery đó là nó có thời gian quét dữ liệu khá nhanh, hiển thị rất chi tiết những thông số liên quan tới từng dữ liệu ngay trong hàng đợi của chương trình như tên file,hay tên thư mục, định dạng ban đầu hay kích thước.

Trên đây là 2 trong số rất nhiều phần mềm miễn phí tốt nhất có khả năng khôi phục dữ liệu hiệu quả không chỉ trên máy tính mà còn trên một số thiết bị lưu trữ ngoài như USB, hay ổ cứng di động và thẻ nhớ Flash. Từ bài viết này bạn sẽ không còn phải lo lắng vì vô tình xóa phải các tài liệu quan trọng rồi. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan hãy cẩn thận với các hành động của mình bạn nhé!