3 Cách sử dụng phần mềm Netsuite hiệu quả nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 844
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Netsuite hiệu quả nhất, các cách sử dụng chương trình Netsuite một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bài viết liên quan

Phần mềm Netsuite thực sự giúp ích được rất nhiều cho các doanh nghiệp , thế nhưng không phải ai cũng sử dụng thành thạo phần mềm này, đăc biệt là những người mới sử dụng. Làm thế nào để rút ngắn được thời gian làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm này một cách nhanh nhất. Dưới đây là 3 lời khuyên giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Netsuite

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Netsuite

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Netsuite

  1. Xác định năng suất

Đầu tiên bạn cần cho những nhân viên mới thấy được hiểu rõ được năng suất làm việc. Bạn có thể sử dụng những số liệu dưới đây để xác định: tầm ảnh hưởng với xã hội, thời gian để đạt được doanh thu, khả năng chuyển đổi cơ hội, cách quản lý... vv Xác định rõ những năng suất trên ngay lúc đầu và đảm bảo bạn là phù hợp. Hơn nữa, mục tiêu của bạn cần phải cụ thể, và đo lường được, có thể đạt được cho những hoạt động và thời gian cụ thể.

  1. Cá nhân hoá các kinh nghiệm trước đó

Đầu tiên, người sử dụng Netsuite cần phải hiểu rằng cuộc hành trình học tập và làm việc là không bao giờ giống nhau cho tất cả mọi người. Nhân viên mới có những tài năng khác nhau, tới từ những môi trường, nền tảng khác nhau, và đã trải qua các kinh nghiệm khác nhau trong cuộc sống của họ, để gắn bó với một-một trong các môi trường phù hợp chương trình đào tạo cho toàn bộ mọi người có thể không có hiệu quả. Bên cạnh đó, người học theo các cách khác nhau và tốc độ khác nhau, và đây là lý do tại sao phần mềm này lại mang lại những hiệu quả khác nhau đối với những người khác nhau.

Kỹ năng cá nhân hóa các kinh nghiệm

Kỹ năng cá nhân hóa các kinh nghiệm

  1. Tìm hiểu trong quá trình làm việc

Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết sau khi nghe về một phần mềm nào đó thì những kiến thức sẽ quên hết chỉ sau vài phút học xong. Tuy nhiên, nếu sử dụng, công nghệ hướng dẫn thời gian thực hiệu quả như WalkMe - trong đó sẽ khuyến khích người lao động học và tìm hiểu về phần mềm trên của họ - có thể sẽ giúp khuyến khích các nhân viên ghi nhớ và áp dụng các kiến thức mới và hoàn thành công việc của riêng mình mà không đòi hỏi sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp hoặc người giám sát.

Điều này có được là do nhân viên có thể nhận trực tiếp và ngay lập tức thực hiện theo theo các bước hướng dẫn, khi họ cần nó, để họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ của mình một cách chính xác nhất.