3 công cụ makerting miễn phí dành cho các doanh nghiệp

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 619
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn đang loay hoay giữa những dự án marketing? Bạn muốn tìm một công cụ marketing tốt nhất phù hợp với tình hình của công ty mình.

Bài viết liên quan

Bạn đang loay hoay giữa những dự án marketing? Bạn muốn tìm một công cụ marketing tốt nhất phù hợp với tình hình của công ty mình. Đừng quá phân vân bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 3 công cụ tốt nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Quản lý các kênh truyền thông xã hội bằng Buffer

Buffer là công cụ quản lý đắc lực cho những kênh truyền thông xã hội như Facebook,hay Twitter, và  Instagram,… Buffer có khả năng kết nối rất nhiều tài khoản mạng xã hội vào một bảng điều khiển duy nhất, có tác dụng giúp bạn không phải lăn lộn đăng bài khắp nơi nữa. Nó còn được tích hợp một số tính năng thú vị khác bao gồm schedule bài đăng, tạo những chiến dịch cũng như phân tích độ hiệu quả của những post của bạn. Gói miễn phí của Buffer đã là khá đủ cho những startup.

công cụ marketing miễn phí buffer

Thiết kế logo với “chợ” logo miễn phí của Spaces

Branding là một trong các bước bắt buộc trong những hoạt động marketing của doanh nghiệp, và logo là phần quan trọng hàng đầu trong các bước này.

công cụ marketing miễn phí spaces

Với Spaces, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho  mình một hình dáng và những icon xuất hiện trong logo trong kho hình miễn phí sẵn có mà không cần phải có quá nhiều tiền vào thuê một designer chuyển thể những ý tưởng của bạn thành hình vẽ nữa.

Thiết kế ấn phẩm truyền thông dễ dàng với Canva

công cụ marketing miễn phí canva

Ấn phẩm truyền thông vô cùng đẹp mắt đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong các phương pháp marketing. Từ các hình ảnh minh họa bài viết cho tới những infographic nâng cao ý thức người sử dụng, các catalogue sản phẩm cho tới poster quảng bá đều cần đến bàn tay của những người chuyên thiết kế. Thế nhưng bạn không đủ khả năng chi trả cho một thiết kế riêng thì sao ?

Hiện tại có khá nhiều công cụ design miễn phí trên thị trường, thế nhưng tốt và dễ sử dụng hàng đầu phải kể tới Canva. Với kho hình ảnh mẫu vô cùng phong phú cực nhiều các poster, banner Facebook hay brochure, các ảnh minh họa và cho phép người dùng sử dụng kiểu kéo thả chữ vào, Canva xứng đáng là người bạn thân của toàn bộ các marketer.