3 phần mềm giúp bạn kiểm tra nhiệt độ máy tính chính xác nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 668
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Máy cũng như con người nếu hoạt động quá công suốt hoặc trong một thời gian dài sẽ dễ bị hư hỏng do đó bạn cần thực hiện kiểm tra nhiệt độ và bảo dưỡng máy thường xuyên để tuổi thọ của máy được lâu dài hơn. Vậy bạn đã biết đến phần mềm nào kiểm tra nhiệt độ máy tính hiệu quả nhất chưa? Nếu chưa bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn lúc này. Nào hãy cùng chúng tôi xem những phầm mềm đó là phầm mềm nào và có hiệu quả ra sao nhé.

Những phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính tốt nhất

1.CPUID HWMonitor

CPUID HWMonitor được biết đến là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Với giao diện cực kỳ đơn giản, những thông số của CPUID HWMonitor được hiển thị toàn bộ trên một bảng hiển thị chung. Người sử dụng có thể thấy thông số nhiệt độ CPU, HDD, và Pin ...

Phần mềm CPUID HWMonitor

2. CPU-Z

Đây có lẽ là phần mềm thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất, CPU-Z có khá nhiều chức năng hỗ trợ kiểm tra các thông tin chi tiết của những phần cứng máy tính. Một số thông tin về phần cứng máy tính được hiển thị hoàn toàn chính xác, sẽ giúp bạn kiểm tra máy, mua bán trao đổi máy tính một cách dễ dàng.Đặc biệt là phần mềm này lại hoàn toàn miễn phí.

3. Speccy

Speccy là một phần mềm có khả năng giúp kiểm tra nhiệt độ máy tính, không chỉ có vậy phần mềm này còn có tính năng  tương tự giống CPU-Z, có tác dụng giúp kiểm tra phần cứng máy tính chính xác. Tuy vậy điểm trừ của Speccy là giao diện tối, không bắt mắt người sử dụng.

Phẩn mềm Speccy

 

Trên đây là một số phần mềm hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ máy tính cực tốt . Những phần mềm này có khả năng kiểm tra nhiệt đô của máy chính xác nhất và đặc biệt là chúng hoàn toàn được miễn phí giúp người sử dụng có thể yên tâm sử dụng mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Mong rằng bài viết này của chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn kiểm tra, và bảo dưỡng kịp thời máy tính của mình.

Chúc các bạn kiểm tra chính xác nhất.