3 thủ thuật Youtube cực hay có thể bạn chưa biết

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 559
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Với số lượng video khủng không quá bất ngờ khi youtube có tời trên 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Thế nhưng website video trực tuyến lớn nhất này còn có rất rất nhiều chức năng mà người dùng chưa biết đến. Nào cùng chúng tôi khám phá những tính năng này ngay thôi.

1. Kết nối tài khoản YouTube tới những mạng xã hội khác

Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể share những nội dung trên YouTube tới các mạng xã hội đã kết nối trên YouTube mà không cần phải đăng nhập vào những tài khoản của bạn trên những mạng xã hội đó. Khi bạn upload video, bình luận, like các thao tác bạn thực hiện sẽ tự động được đăng trên trang Facebook và Twitter của bạn.

Kết nối youtube với mạng xã hội

Kết nối youtube với mạng xã hội 

Cách làm: Đầu tiên bạn đăng nhập vào YouTube, tiếp đó click vào tên đăng nhập của bạn ở phía trên bên phải của trình duyệt, tiếp theo chọn "Cài đặt" (Settings), sau đó chọn tiếp "Chia sẻ" . Ở bước này, bạn có thể kết nối với tài khoản YouTube với tài khoản Facebook, hay Twitter và Orkut. Tiếp tục thiết lập những tùy chọn chia sẻ, sau đó click vào Lưu lại cài đặt .

2. Youtube hỗ trợ tìm kiếm đa ngôn ngữ

YouTube hỗ trợ một bàn phím ảo có tác dụng giúp cho việc tìm kiếm video với những kí tự đặc biệt chính xác hơn. Điều này là vô cùng hữu ích vì nó có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm từng nội dung cụ thể bằng các ngôn ngữ nước ngoài từ bất kỳ máy tính nào - bất kể phương thức bố trí bàn phím ra sao.

Youtube hộ trợ nhiều bàn phím ảo với nhiều ngôn ngữ khác nhau

Youtube hộ trợ nhiều bàn phím ảo với nhiều ngôn ngữ khác nhau 

Cách làm: Bạn di chuyển chuột xuống cuối màn hình, click vào menu Ngôn ngữ và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn. Sau khi bạn chọn một ngôn ngữ có những ký tự đặc biệt, sẽ xuất hiện một biểu tưởng nhỏ trong thanh tìm kiếm của YouTube. Nhấn vào nó để bắt đầu.

3. Thiết lập kích cỡ và chất lượng video

Bên cạnh tính năng xem full màn hình, YouTube còn cung cấp thêm các tùy chọn xem video lớn hơn với kích thước tiêu chuẩn nhưng không toàn màn hình. Nếu như video không đủ tốt để có thể xem toàn màn hình thì bạn có thể click vào tùy chọn kích thước màn hình có sẵn ở góc phải của màn hình phát video. Hơn nữa, khi bạn nhấn vào biểu tượng có hình mắc xich để thiết lập các kích cỡ màn hình theo độ phân giải có sẵn.

Thủ thuật giúp xem video trên youtube hiệu quả hơn

Thủ thuật giúp xem video trên youtube hiệu quả hơn

Bạn có thể sẽ thiết lập tùy chọn các tính năng phát video với chất lượng HD cho tài khoản YouTube của bằng phương thức tùy chỉnh trong mục Thiết lập phát trong phần Settings.