3 tính năng thú vị có trên Facebook Messenger mà bạn chưa biết

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 473
Đánh giá: (1 đánh giá)
Có lẽ đến thời điểm này thì Facebook vẫn đang là mạng xã hội có nhiều cập nhật mới nhất. Luôn muốn nâng cao, tích hợp nhiều tính năng.

Bài viết liên quan

Có lẽ đến thời điểm này thì Facebook vẫn đang là mạng xã hội có nhiều cập nhật mới nhất. Luôn muốn nâng cao, tích hợp nhiều tính năng. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm mới. Vì thế, gần đây nhất Facebook đã giới thiệu tính năng cực kì vui nhộn trên Messenger.

Đây không còn đơn thuần chỉ là một ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện free nữa. Đặc biệt, người dùng còn có thể chia sẻ những file ảnh. Thay đổi màu sắc, biệt hiệu cho bạn chat, chính mình. Ngoài ra bạn còn có thể chơi game giải trí như: bóng rổ, cờ vua hay bóng đá. Tất cả đều có thể thực hiện ngay trên chính giao diện chat.

Những tính năng thú vị trên Facebook Messenger

Tính năng thú vị Facebook Messenger

Thật tuyệt vời và mới lạ phải không các bạn? Không dừng lại tại đó, Facebook còn cho ra đời một thiết kế giao diện nhỏ gọn và thẩm mỹ hơn nhiều. Trong lúc chat, nếu bạn bật chức năng định vị GPS.

Facebook Messenger sẽ gửi đi thông điệp hay địa chỉ thông tin bạn đang ở cho người bạn chat cùng biết. Tính năng này sẽ được bật lên nếu mũi tên ở cạnh các ô chat mà hiển thị màu xanh. Đặc biệt, thanh tìm kiếm (Search) được tích hợp, cài đặt ngay ở phía ngoài giúp thuận tiện hơn.

Ngoài ra khi bạn gọi cho ai đó trực tiếp trên Facebook Messenger thì sẽ có xuất hiện nút Gọi lại ngay ở bên cạnh tên người gọi. Điều này khá tiện ích, nó như một lời nhắc nhở khi chúng ta biết sẽ gọi lại luôn. Thú vị hơn là bạn còn có thể lựa chọn màu da mà mình yêu thích mặc định cho cuộc hội thoại. Nếu bạn chưa sử dụng thì hãy thực hiện ngay nhé, đảm bảo bạn sẽ yêu thích nó đấy.