Những ưu điểm của siêu phẩm Galaxy Note 7

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 509
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Để đáp ứng cả nhu cầu giải trí và công việc Galaxy Note 7 đã có sự phá cách về công nghệ hết sức ngoạn mục. Sản phẩm này đã có những nâng cấp về thiết kế, cấu hình và cả những thiết bị đi kèm. Chắc hẳn đã làm hài lòng được mọi khách hàng dù là khó tính nhất.Dưới đây là 3 ưu điểm được dân văn phòng mong ngón nhất từ trước đến giờ.

Những ứng dụng mới nhất trên Galaxy Note 7

1. S Pen viết dưới nước, màn hình khóa

Siêu phẩm Galaxy Note 7

Siêu phẩm Galaxy Note 7

Có thể nói chiếc bút này làm thỏa mãn hầu hết dân văn phòng đặc biết là những người thường xuyên phải ghi chép. Với sự cải tiến về đầu bút và khả năng nhận lực đặc biệt thiết bị này có thể được sử dụng để ghi chép dưới nước và viết cực nhanh khi màn hình đang khóa. Với sự nâng cấp này S Pen đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa Spen còn có khả năng nhận dạng tới 38 ngôn ngữ và dịch văn bản sang 71 ngôn ngữ khác nhau.

Người dùng cũng có thể tự tạo ảnh động thông qua ứng dụng Smart Select để chia sẻ lên trên mạng xã hội. Với những người yêu thích đọc truyện,hay  báo, ứng dụng Magnify cho phép phóng lớn các dòng chữ nhỏ ngay cả trên những website không cho phép phóng to hay thu nhỏ màn hình.

2. Iris Scanner giúp bảo mật thông tin

Hiện nay an toàn thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được thị yếu đó hãng đã trang bị cho sản phẩm này công nghệ Iris Scanner, ứng dụng này sẽ quét mống mắt để tạo nên một lớp bảo mật vô cùng chắc chắn. Do đó các thông tin cá nhân và toàn bộ dữ liệu quan trọng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Thêm vào  công nghệ mới này còn cho phép người dùng có thể tự thiết lập các chế độ riêng tư cho thư mục hoặc các tệp tin và các số liên lạc quan trọng.

Những tính năng mới  trên galaxy Note 7

Những tính năng mới  trên galaxy Note 7

Toàn bộ dữ liệu sẽ được mã hóa sang dạng số và được bảo vệ an toàn trong phần cứng của nền tảng bảo mật Knox tương tự như với dữ liệu vân tay.

3. Chụp ảnh trong mọi điều kiện

Samsung Galaxy Note 7 được trang bị camera 12 MP, khẩu độ lớn với f/1.7. Thiết bị có thể được sử dụng như một máy ảnh làm việc ổn định trong nhiều điều kiện ánh sáng phức tạp. Công nghệ IP 68 cho phép máy hoạt động ở điều kiện môi trường khắc nghiệt như bụi bặm, ẩm ướt.

Với camera 12MP , khẩu độ lớn với f/17 đã giúp thiết bị này vươn lên nhưng thiết bị đứng đầu trong công nghệ chụp ảnh, nó có thể được sử dụng như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp trong nhiều điều kiện ánh sáng phức tạp ngay cả những môi trường bụi bẩn và ẩm ướt nhất.

Chỉ với một thao tác duy nhất đó là ấn phím Home giúp khởi động máy ảnh một cách nhanh chóng.

Máy cho tốc độ bắt nét cực nhanh, ảnh sáng và sắc nét cho dù trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên cạnh các chế độ tự động, máy ảnh trên Galaxy Note 7 cũng cho phép người sử dụng can thiệp sâu vào tốc độ, hay khẩu độ, và ISO, cân bằng trắng giống như một nhiếp ảnh chuyên nghiệp.