Cách sử dụng Dropbox hoạt động hiệu quả nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 409
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến Dropbox. Dịch vụ này không những cung cấp giao diện trực quan, sử dụng dễ dàng mà còn hỗ trợ nhiều tiện ích từ bên ngoài. Taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn những tiện ích khai thác hết tính năng tuyệt vời của công cụ lưu trữ trực tuyến Dropbox.

Khả năng lưu file trực tuyến từ web.

Công cụ lưu trữ dữ liệu online Dropbox.

Những tiện ích có sẵn sẽ giúp Dropbox hoạt động hiệu quả và tối ưu

Người dùng không thể lưu một file dữ liệu trực tiếp trên Dropbox nếu như sử dụng theo mặc định thông thường. Thế nhưng, việc sử dụng công cụ extension sẽ làm được điều này. Sau khi cài đặt extension, bạn nhấn chuột vào file dữ liệu trên web và lưu thẳng file đó vào Dropbox. Bạn cũng có thể làm tương tự như vậy trên trình duyệt firefox.

Tải nhiều file cùng thời điểm trên Android

Hệ điều hành Android không cho phép người dùng tải các file về cùng lúc. Bởi điều này sẽ làm ngốn dung lượng nhanh chóng. Thế nhưng, nhiều người muốn tải bộ sưu tập yêu thích về cùng thời điểm thì phải làm sao?

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi Folder Dowloader for Dropbox sẽ giúp bạn tải toàn bộ file cần thiết về cùng thời điểm. Bên cạnh đó, công cụ quản lý tệp tin ES File Explorer mặc định trên Andoid cũng hỗ trợ bạn thao tác này nhanh chóng và đơn giản.

Đồng bộ hóa các thư mục trên Android và Dropbox

Đây là một trong những việc cần thực hiện để Dropbox hoạt động hiệu quả nhất. Chúng ta đều biết, Dropbox mặc định đồng bộ ảnh, các dữ liệu khác thì không. Với sự hỗ trợ của Titanium Media Sync, bạn có thể đồng bộ toàn bộ thư mục trên Android với Dropbox. Công cụ này cho phép bạn thiết lập và tự động đồng bộ hóa dữ liệu.  Vậy còn chờ gì nữa? Chúng ta nhanh tay tải và tận hưởng mọi tính năng tuyệt vời của công cụ này ngay hôm nay nhé!

Tiện ích Supply Drops – cho phép người khác cùng upload vào Dropbox

Là một trong những giải pháp hoàn hảo hỗ trợ người dùng chia sẻ file dữ liệu, Supply Drops nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Nếu bạn bè của bạn không có tài khoản trên Dropbox thì tính năng này sẽ phát huy tác dụng. Tuy nhiên, Supply Drops chỉ có tác dụng trong 48 tiếng. Sau khoảng thời gian này, phiên làm việc sẽ kết thúc và người dùng muốn sử dụng  vĩnh viễn thì phải trả phí cho nhà sản xuất.

Trên đây là những tiện ích giúp Dropbox hoạt động hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn. Việc khai thác hết tính năng tuyệt vời của công cụ lưu trữ Dropbox sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu. Chúc bạn thực hiện thành công!