Hướng dẫn kiểm tra tình trạng của pin Iphone

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 412
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Khi mua một chiếc điện thoại iphone cũ bạn phải hết sức chú ý đặc biệt là pin của nó để hạn chế mua phải những chiếc điện thoại quá cũ và hư hại nhiều . Để các bạn không gặp phải tình trạng trên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm trang tình trạng củ mới cũng như số lần sạc của iphone một cách hết sức đơn giản và dễ dàng.

Kiểm tra tình trạng pin của iPhone với Battery Life

 

Kiểm tra tình trạng pin của iphone

Kiểm tra tình trạng pin của iphone

Công việc kiểm tra tình trạng của chiếc iPhone là hết sức cần thiết khi bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại cũ vì điều kiện kinh tế eo hẹp không cho phép bạn mua một chiếc điện thoại mới. Được biết đến là một ứng dụng được phát hành hoàn toàn miễn phí nhưng nó lại có tính năng vô cùng mạnh mẻ Battery Life chính là một công cụ hoàn hảo mà bạn cần biết tới.

Đầu tiên, bạn có thể tải Battery Life ở AppStore về máy

Cách Kiểm tra tình trạng pin của iphone

Cách Kiểm tra tình trạng pin của iphone

Ngay từ lần đầu mở ứng dụng ra, bạn sẽ biết ngay được trạng thái pin của bạn có tốt hay là không? Tại đây, chúng tối đã hiển thị trạng thái không tốt với mức hư hại lên tới 22%. Điều này là hoàn toàn chính xác bởi vì chiếc iPhone này cũng đã sử dụng tương đối lâu rồi.

Cách Kiểm tra tình trạng pin của iphone

Cách Kiểm tra tình trạng pin của iphone

Sau đó, ở dưới sẽ có phần Chạm vào đây để xem thời gian sử dụng pin, bạn hãy chọn vào đó để có thể xem chi tiết mình còn có thể sử dụng pin trong bao lâu nhé. Đây là những số liệu có tính tương đối vì thế bạn không nên tin tuyệt đối vào những số liệu này

Cách Kiểm tra tình trạng pin của iphone

Ngoài ra, bạn có thể vào Menu để xem theo những thông tin về pin như: Hiệu điện thế khi sạc của pin và sao, chu kì sạc pin, hay bạn cũng có thể xem nhiệt độ của pin và độ hao mòn của pin. Tại đây, bạn nên chú ý đến chu kì vì nếu chu kì quá nhiều đồng nghĩa là viên pin này đã được sạc rất nhiều lần và tình trạng pin đảm bảo sẽ không còn tốt nữa.

Bên cạnh đó, sẽ còn có khá nhiều thông tin hữu ích và thú vị cho bạn với Battery Life như thông tin về lịch sử pin, thông tin của pin… Bạn hãy khám phát hết toàn bộ tính năng của ứng dụng này nhé! Chúc bạn vui vẻ !