Hướng dẫn đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 453
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Ứng dụng chát thông dụng và phổ biển đặc biệt ở trong môi trường làm việc công sở Skype. Nó thu hút được người dùng bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Ví dụ như: Đăng ký tài khoản một cách dễ dàng, có dung lượng nhỏ gọn, tốc độ load nhanh, giao diện với màu xanh chủ đạo thân thân thiện và quen thuộc với người dùng. Đặc biệt là nó có hỗ trợ việc chat nhóm, gọi thoại, video call.

đăng nhập skype bằng tải khoản facebook

Đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook

Ngoài ra thì ứng dụng còn cho phép người dùng đăng nhập với nhiều loại tài khoản khác nhau. Trong đó có tài khoản Facebook – mạng xã hội lớn  nhất hành tinh. Điều này giúp đề phòng trường hợp mà bạn quên mất tài khoản đăng nhập Skype. Và giờ đây chỉ với vài bước đơn giản là người dùng đã có thể kết nối thêm nhiều bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên thì làm thế nào mới có thể đăng nhập Skype qua tài khoản Facebook cá nhân của mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng làm được.

Hướng dẫn đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook:

  • Đầu tiên cần mở ứng dụng Skype lên. Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ chọn vào Sign in with Facebook (Đăng nhập với Facebook).
  • Giao diện sẽ thay đổi. Ở đây bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội Facebook của mình bằng thông tin đăng nhập Email hay số điện thoại.
  • Ở giao diện Password tiếp theo, bạ sẽ phải nhập mật khẩu tài khoản Facebook của mình. Sau đó nhấn chọn vào Continue (Tiếp tục) để thực hiện.
  • Sau khi đợi 1 khoản thời gian rất ngắn, cửa sổ Log in with Facebook sẽ xuất hiện trước mặt. Bạn cần chọn OK để tiếp tục.
  • Sau khi thông báo đăng nhập thành công, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: sử dụng tài khoản mới và sử dụng tài khoản Skype cũ.
  • Tùy ý bạn lựa chọn sau đó chọn vào Continue để tiếp tục.
  • Kết thúc quá trình thì danh sách bạn bè cả Skype và Facebook sẽ hiện ở khung bên phải. Bạn có thể thực hiện ứng dụng bình thường.

Chúc bạn thực hiện thành công!