Tính năng dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên Skype cho PC

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 480
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Gần đây thì ứng dụng chát, nhắn tin, gọi video miễn phí Skype trên Windows đã đi vào hoạt động phổ biến. Đặc biệt là tính năng dịch theo thời gian thực với 7 ngôn ngữ cho người dùng ứng dụng này. Và với tính năng thú vị này, nó có thể dịch trực tiếp từ những ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Ý, Đức, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên Skype

Dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên Skype

Ngoài ra tính năng dịch này được thông báo đến từng người dùng. Hiện nay thì nó còn hỗ trợ trong việc nhắn tin dạng văn bản và đã lên đến 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng Skype trên PC thoải mái trò chuyện với bạn bè ngoài quốc mà không lo rào cản ngôn ngữ. Đặc biệt với những đối tác chuyên kinh doanh ở nhiều nước khác nhau. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ của mình. Tính năng này sẽ hỗ trợ dịch thuật bằng cách nhấp vào biểu tượng có hình quả địa cầu ở góc bên phải của ứng dụng Skype. Sau đó bạn cần chọn vào ngôn ngữ của người nghe. Và bạn nói gì sẽ được chuyển sang ngôn ngữ mà mình lựa chọn.

dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên Skype

Dịch ngôn ngữ nhanh trên Skype

Ưu điểm của tính năng dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên Skype PC

  • Dịch thời gian thực với 7 ngôn ngữ kể trên.
  • Dịch thời gian thực thông qua việc nhâp diện bằng giọng nói. Áp dụng giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Đây được cho là bước tiến, mốc quan trọng của ứng dụng.

Tóm lại, Skype luôn khẳng định được sự ảnh hưởng, tầm quan trọng của mình trong bước đột phá công nghệ. Với những gì họ làm thì các ứng dụng chat kác phát triển thì Skype vẫn được tin dùng.