Xem bóng đá bằng Octoshape như thế nào?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1083
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ xem video qua internet và trong số đó thì phải kể đến Octoshape. Nó giúp cho người dùng tiết kiệm được băng thông truyền tải cũng như là cho phép tìm kiếm, chia sẻ dữ liệu với chất lượng hình ảnh cũng như là âm thanh ổn định hơn. Đặc biệt, bóng đá được khá nhiều người yêu thích và bạn cũng trong số đó, bạn muốn xem bóng đá bằng Octoshape nhưng lại không biết xem như thế nào. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: Phần mềm Sopcast Vậy để chi tiết hơn thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách xem bóng đá bằng Octoshape. Hãy theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn xem bóng đá bằng Octoshape 

Bước 1: Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm thì bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm vào máy. 

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công thì bạn mở Octoshape lên.

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Octoshape

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Octoshape

Bước 3: Sau khi Octoshape chạy thì bạn mở VLC Media Player lên.

Cách xem bóng đá bằng Octoshape

Mở ứng dụng VLC Media Player

Bước 4: Vào danh sách các kênh bóng đá đã tải về và bạn chọn play.

Xem bóng đá bằng Octoshape

Chọn kênh bóng đá mà bạn muốn xem

Sau đó thì bạn có thể thỏa sức để thưởng thức những kênh bóng đã mà mình yêu thích rồi. Và bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng Octoshape sẽ tăng tốc độ tối đa đường truyền mạng do đó mà khi xem bạn sẽ không gặp hiện tượng bị giật hay vấp.

Với 4 bước mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì bạn có thể theo dõi bất kì chương trình bóng đá nào mà mình yêu thích ở trên Octoshape. Chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.