4 Bước giúp bạn dễ dàng sử dụng chức năng theo dõi trên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 425
Đánh giá: (1 đánh giá)
Nếu như bạn chưa biết đến chắc năng này hay chưa biết cách bật , hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

Có thể nói Facebook là là trang mạng xã hội lớn nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây là nơi mọi người có thể trao đổi thông tin ,hình ảnh  cũng như kết nối bạn bè ở khắp năm châu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trên Facebook có rất nhiều ứng dụng khác nhau để giúp mọi người có thể giải trí cũng như là quảng cáo , xây dụng thương thiệu... Chỉ với vài thao tác đơn giản được cài đặt sẵn trong Facebook.  Chức năng theo dõi trên Facebook là một tiện ích khá phổ biến giúp người dùng theo dõi, cập nhật những thông tin của bạn bè. Nếu như bạn chưa biết đến chắc năng này hay chưa biết cách bật , hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Khi công khai theo dõi ai đó, bạn sẽ nhìn thấy bài viết của họ xuất hiện trong Bảng tin của mình. Bạn sẽ tự động theo dõi những người là bạn bè của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi bài viết của những ai đã cho phép . Hầu hết mọi người theo dõi họ, như các nhà báo, người nổi tiếng, nhân vật chính trị và một số người khác bạn quan tâm nhưng không cần phải là bạn bè.

Hướng dẫn bật chức năng theo dõi trên Facebook

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Hướng dẫn bật chức năng theo dõi trên Facebook - bước 1                  

  Hướng dẫn bật tính năng theo dõi facebook

Bước 2. Điều kiển chuột tới biểu tượng mũi tên chỉ xuống như hình dưới đây. Và chọn Thiết lập.

Hướng dẫn bật chức năng theo dõi trên Facebook - bước 2

Bước 3. Sau khi cửa sổ hiện ra, bạn nhìn xuống dưới mục Chung thấy có phần Người theo dõi và click chuột vào đó.

Hướng dẫn bật chức năng theo dõi trên Facebook - bước 3

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ thấy xuật hiện mục Thiết lập người theo dõi. Bạn điều kiển chuột đến ô Bạn bè. Click chuột vào đó thay vì chọn Bạn bè, bạn nhấn vào Tất cả mọi người vậy là xong.

Hướng dẫn bật chức năng theo dõi trên Facebook - bước 4

Trên đây là tất cả những thao tác hướng dẫn bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bè có thể dễ dàng theo dõi thông tin của bạn một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Ngoai ra bạn có thể tìm hiểu các hướng dẫn chơi facebook như: không bị dí virut khi lướt facebook , cách vào facebook khi bị chặn.