4 nguyên nhân khiến bạn vào facebook chậm

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 496
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn là nguời “nghiện “ facebook, bạn là người là kinh doanh trên facebook hay đơn giản là sử dụng facebook để tán gẫu với bạn bè và giải trí.

Bài viết liên quan

Bạn là nguời “nghiện “ facebook, bạn là người là kinh doanh trên facebook hay đơn giản là sử dụng facebook để tán gẫu với bạn bè và giải trí. Thế nhưng vì một số lý do nào đó khiến facebook vào chậm, trình duyệt cứ quay tít khiến bạn vô cùng khó chịu và bực tức. Vậy nguyên nhân nào đẫn đến hiện tượng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số nguyên nhân làm facebook vào chậm nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cac chương trình proxy để vào facebook như ultrasuftHotspot Shield.

Vào facebook chậm nguyên nhân do mạng chậm

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là do mạng. Nếu như bạn đang sử dụng 1 gói mạng bằng cáp đồng thì chắc chắn sẽ không thể bằng một gói cáp quang được rồi, hoặc mạng của bạn đang bị sử dụng bởi quá nhiều người, và có thể gây nên quá tải, dẫn tới facebook vào bị chậm hơn.

hướng dẫn cách khắc phục vào facebook chậm

Vào facebook chậm nguyên nhân do đường truyền của nhà mạng bị giới chặn hoặc bị chặn

Đây cũng là trường hợp khá thường xuyên xảy ra khiến cho facebook vào rất chậm, nguyên nhân là do có một số thời điểm các nhà mạng đã giới hạn hoặc chặn luôn băng thông đường truyền vào facebook, làm cho việc truy cập rất cực kỳ khó khăn khiến người dùng vô cùng bức xúc.

Vào facebook bị chậm nguyên nhân do đứt cáp quang

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng đều gặp phải tình trạng này, một năm có đến không dưới chục lần đứt cáp quang, khiến cho đường truyền internet quốc tế bị gián đoạn. Chính vì vậy làm cho việc vào facebook bị chậm, do server máy chủ của fcebook không được đặt ở Việt Nam.

Vào facebook bị chậm nguyên nhân do trình duyệt web có vấn đề

Một nguyên nhân khá phổ biến nữa dẫn đến tình trạng vào facebook chậm đó là do trình duyệt web của bạn có vấn đề. Khi bạn sử dụng trong thời gian dài khiến trình duyệt web bị lỗi, hoặc phiên bản dã quá lỗi thời, hoặc cũng có thể là do lâu ngày bạn chưa dọn dẹp, tăng tốc trình duyệt của mình khiến trình duyệt hoạt động ì ạch, chậm chạp thì điều tất nhiên việc lướt web của bạn cũng bị chậm rồi. Tham khảo thêm: huớng dẫn vào facebook bằng ultrasuft hoặc truy cập facebook bị chặn bằng Hotspot Shield.