4 phần mềm phát WiFi vô cùng hữu ích có thể bạn chưa biết

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 467
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Hiện nay đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn các thủ thuật phát wifi vô cùng hữu ích rồi, thế nhưng những thủ thuật đó tương đối khó và phức tạp đối với một số bạn. Để đơn giản hơn các bạn có thể sử dụng đến các phần mềm hỗ trợ phát wifi mà taichua.com giới thiệu dưới đây. Sẽ rất hữu ích đối với các bạn đấy.

1. Virtual WiFi Router

Đứng đầu trong bảo xếp hạng chắc có lẽ là Virtual WiFi Router đây là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo kết nối mạng không dây vô cùng dễ dàng . Với cơ chế bảo mật cao cho phép bạn cài đặt tài khoản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo lắng ai sử dụng mạng “chùa” nhà bạn.

2. Free WiFi Hotspot

Phần mền này sẽ biến chiếc laptop của bạn thành một trạng phát wifi vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó nó cũng có chế độ bảo mật cao cho phép đặt tài khoản giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình quản lý. Người dùng có thể bắt WiFi để kết nối Internet trên những thiết bị khác như SL, hoặc cáp, hay Bluetooth, Dial-Up...

phần mềm phát WiFi

phần mềm phát WiFi trên windows

 

Đặc biệt , phần mềm này còn không giới hạn người sử dụng kết nối, cho phép bạn chia sẻ Internet đến nhiều người khác.

3. Maryfi

Cũng giống như 2 phần mềm nói trên, Maryfi cũng có chức năng chính là phát WiFi trên laptop. Ưu điểm của phần mềm này đó là tương thích trên mọi hệ điều hành Windows và hỗ trợ toàn bộ nhữngthiết bị di động bắt được sóng WiFi.

phần mềm phát WiFi cực mạnh

phần mềm phát WiFi cực mạnh

Dùng Maryfi các bạn sẽ thấy được sự ổn định ở chất lượng của đường truyền Internet.

4. Mars WiFi

Nhớ có khả năng phát wifi khá mạnh, và giao diện dễ dàng sử dụng nên phần mềm này được người dùng đánh giá cao và hết sức ưa chuộng. Hơn nữa tính bảo mật trên Mars WiFi là vô cùng cao, sẽ giúp bạn chia sẻ WiFi đến đúng những thiết bị bạn muốn.

Trên đây là 4 phần mềm phát WiFi trên laptop mà có thể bạn chưa biết. Hãy điểm lại xem bạn đã dùng những phần mềm nào trong danh sách này chưa nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với những phần mềm này nhé