Hướng dẫn xin phòng số đẹp trên ccTalk

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 725
Đánh giá: (1 đánh giá)
các bước xin phòng số đẹp trên phần mềm chat ccTalk, hướng dẫn cách xin phòng số đẹp trong cctalk trên máy tính.

Bài viết liên quan

ccTalk mang đến cho người sử dụng rất nhiều tính năng tuyệt vời. Và nếu như bạn đã tham gia vào cộng đồng ccTalk thì chắc chắn là bạn sẽ muốn lựa chọn cho mình một phòng với dãy số đẹp. Vậy làm thế nào để có thể xin được phòng số đẹp. Để chi tiết và dễ dàng thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách xin phòng số đẹp trên ccTalk cực kì đơn giản. Hãy theo dõi cùng với chúng tôi nhé!

Sở hữu phòng số đẹp luôn là ước mơ của rất nhiều người khi sử dụng ccTalk. Để nhận được phòng số đẹp và trải nghiệm các tính năng mới nhất của ccTalk thì bạn nên tải phiên bản mới nhất tại: tải ccTalk. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn xin phòng số đẹp trên ccTalk

Bước 1: Tại mục quản lý phòng bạn chọn "xin cấp số đẹp".

Click "xin cấp số đẹp"

Click "xin cấp số đẹp"

Bước 2: Tiếp theo, tại cửa sổ của trình duyệt mới bạn sẽ thấy các thông tin:

  • Loại số đẹp: có 5 loại số đẹp cho bạn có thể lựa chọn.
  • Điều kiện: để xin cấp số đẹp.

Tiêu chuẩn xin cấp số đẹp

Tiêu chuẩn xin cấp số đẹp

Bước 3: Chọn số đẹp

  • Ở bước này, bạn muốn xin số đẹp nào thì click chuột vào loại số đẹp đó. Nhưng bạn phải lưu ý rằng mình phải đủ điều kiện ở bước 2 thì các bạn mới chọn được loại số đẹp. Và tiếp theo, bạn chọn cho mình một số và chọn xác nhận để hoàn thành. Nhưng bạn cũng phải lưu ý rằng trước 7 ngày xin cấp số đẹp, bạn phải là người online nhiều nhất mỗi ngày và phải có trên 150 người (tính theo IP độc lập).

Chọn số đẹp

Chọn sốđẹp

  • Sau khi đã có được phòng số đẹp thì bạn sẽ được chuyển sang giai đoạn tuần hoàn.

Bước 4: Giai đoạn tuần hoàn

  • Ở giai đoạn tuần hoàn, đối với phòng số đẹp cần phải duy trì số người online tối thiểu dưới đây:

Giai đoạn tuần hoàn

Giai đoạn tuần hoàn

  • Và bạn cần phải lưu ý rằng: nếu trong 7 ngày liên tiếp mà có 4 ngày phòng số đẹp không đạt yêu cầu về số người duy trì theo quy định thì ban quản trị ccTalk sẽ gửi cho bạn thông báo phòng sẽ được chuyển sang giai đoạn gia hạn.

Bước 5: Giai đoạn gia hạn

  • Sau 14 ngày kể từ ngày chuyển sang giai đoạn gia hạn nếu như phòng của bạn mà có từ 5 ngày đạt yêu cầu trở lên thì bạn sẽ được trả lại về trạng thái tuần hoàn, còn nếu như mà bạn không đủ điều kiện thì phòng số đẹp đó sẽ bị thu hồi lại số đẹp.

Giai đoạn gia hạn

Giai đoạn gia hạn

  • Bạn cần phải lưu ý đến quy tắc thu hồi phòng số đẹp như sau:

Nguyên tắc thu hồi

Nguyên tắc thu hồi

Với những bước mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên thì chắc chắn là bạn đã biết được cách xin phòng số đẹp và cũng đã biết được các quy tắc cũng như là các giai đoạn sử dụng phòng số đẹp trên ccTalk. Thật đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thành công!