5 cách kiểm tra tốc độ Internet trên máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 454
Đánh giá: (1 đánh giá)
Thông thường khi muốn kiểm tra tốc độ mạng trang web mà các bạn nghĩ đến đầu tiên đó là speedtest.net, thể nhưng đó không phải là trang web duy nhất bên cạnh đó còn có những trang web khác.

Bài viết liên quan

Bạn muốn test thử tốc độ upload và download củ mạng nhà mình xem có như đúng tốc độ mà nhà mạng vẫn quảng cáo hay không? 5 trang web dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra một cách nhanh và chính xác nhất.

Thông thường khi muốn kiểm tra tốc độ mạng trang web mà các bạn nghĩ đến đầu tiên đó là speedtest.net, thể nhưng đó không phải là trang web duy nhất bên cạnh đó còn có những trang web khác mà bạn có thể sử dụng với giao diện và độ chính xác không hề thua kém gì speedtest.net

Kiểm tra tốc độ Internet với Speedof.me

Speedof.me là web có giao diện thân thiện với người dùng, chỉ cần sử dụng HTML5, không cần sử dụng Flash hoặc Java. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi 54 máy chủ trên khắp thế giới, chính vì vậy người dùng sẽ luôn có được kết quả tốt và chính xác nhất.

kiểm tra tốc độ Internet với speedof.me

Kiểm tra tốc độ Internet với Bandwidthplace.com

Bandwidthplace với giao diện cực kỳ đơn giản và sử dụng HTML5 để test. Tuy chỉ có 17 máy chủ trên thế giới thôi nhưng bạn cũng nên thử một lần .

Kiểm tra tốc độ Internet với speedtest.com.sg

Là website chỉ có máy chủ ở SINGAPOR nên chỉ đúng top ở trong khu vực, và có giao diện đơn giản dễ sử dụng

Kiểm tra tốc độ Internet với Ozspeedtest.com

Có tác dụng giúp bạn kiểm tra tốc độ Dialup, hay ADSL, hoặc ADSL2, ADSL2+,và Cable, Wireless hoặc Satellite vô cùng đơn giản nhanh chóng. Nó sử dụng tương đối nhiều máy chủ nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ kiểm tra tốc độ mạng này.

Kiểm tra tốc độ Internet với Speedtest.net

Nhắc đến top website kiểm tra tốc độ mạng không thể không nhắc đến ông lớn này, dù có nói sơ qua ở trên là dịch vụ được rất nhiều người tin và sử dụng nên bạn có thể truy cập vào và thử xem tốc độ load intenet của bạn đang dùng thế nào nhé.

kiểm tra tốc độ Internet với speedtest

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 5 trang web có khả năng giúp kiểm tra tốc độ intenet trên máy tính mà không cần sử dụng đến bất kỳ phần mềm này khác. Bạn có thể test và so sánh tốc độ mạng của mình với nhà mạng đã quảng cáo xem có đúng sự thật không nhé.