5 cách tải video trên Youtube

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 623
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

YouTube là ứng dụng xem video online khá phổ biến vì vậy nếu bạn là người nghiền YouTube và muốn xem clip hoặc phim khi không có mạng thì bạn bắt buộc phải biết cách tải video trên YouTube về máy của mình để xem video từ từ nhé. Tải video bạn có thể sử dụng các phần mềm hoặc sử dung trình duyệt web cốc cốc cũng thì sẽ download nhanh hơn.

1. Sử dụng IDM (Internet Download Manager) tải video

Đây là phần mềm tăng tốc Download video cho phép tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp cho người dùng có thể tải được video không chỉ từ YouTube mà còn từ nhiều website chia sẻ video khác nhau nữa. nếu máy tính của bạn chưa cài chương trình này thì hãy tải và cài đặt idm ở link này nhé: tải IDM.

download video tren youtube

Download YouTube video dễ dàng hơn với IDM

Nếu máy tính có cài sẵn Internet Download Manager thì "Download This Video" sẽ hiển thị trên những trang web mà có video được chạy trên đó. Nó sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video được chạy và lưu chúng lại sau đó chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào pop-up đó thì nó sẽ bắt đầu được tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta chỉ đơn giản là click chuột vào biểu tượng IDM để tải video này về máy tính.

Tải video trên máy tính

Chọn đường dẫn để lưu video

2. Sử dụng plugin click youtube video download

Click YouTube Video Download là một add-on mã mở rất dễ sử dụng của Firefox cho phép người dùng có thể tải bất cứ các loại video từ YouTube chỉ với một lần click chuột.

Click YouTube Video Download

Tải video YouTube dễ dàng hơn trên Firefox

Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để có thể download được video và nhạc trong mp3 hoặc mp4 chất lượng cao nhất. Đây là công cụ nhẹ và dễ dàng sử dụng cho người dùng có thể download được video. Tuy nhiên điểm hạn chế của add-on này chính là không hiển thị trong quá trình tải video nên nếu không để ý thì sẽ khá khó để theo dõi.

3.Dùng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt coccoc sẽ hỗ trợ bạn tải video về máy tính nếu bạn sử dụng trình duyệt này để xem clip hoặc video từ bất cứ trang nào nhé.

tải video trên youtube bằng coccoc

Tải video từ Youtube miễn phí với Cốc Cốc

4. Dùng YTD Video Download

YTD Video Download là ứng dụng hỗ trợ với giao diện cơ bản và khả năng hoạt động khá tốt. Chương trình này cho phép sử dụng 2 tinh năng chính là tải các file video từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Bạn cần copy url của video YouTube cần download rồi paste vào ô Enter the URL... và nhấn nút Download để tải YouTube Video

Tải video bằng YTD Video Download

Tải video từ YTD Video Download

5. Tải video bằng Save Media

Save Media là một công cụ trực tuyến. Nếu như bạn không muốn cài đặt bấ kỳ một add-on nào trên máy tính của bạn mà vẫn muốn tải được video thì phương pháp này sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn. Với những video trên Youtube mà bạn muốn download nó, bạn chỉ cần chuyển lên thanh địa chỉ của trình duyệt và điền thêm từ savemedia ở đằng trước tên miền youtube.com và nhấn enter là có thể tải được video về cho máy tính của bạn.

Tải video bằng Save Media

Tải video từ youtube nhờ công cụ Save Media

Trên đây là cách sử dụng 5 chường trình miễn phí để cách tải video trên youtube về máy tính của bạn đơn giản và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác để tải video từ youtube như: Orbit DownloaderHD Video Downloader Pro.