5 cách tải video trên Youtube

YouTube là ứng dụng xem video khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn là  người nghiền YouTube và muốn biết cách để tải video trên YouTube về máy của mình một cách nhanh nhất thì bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để có thể...

Bài viết liên quan

YouTube là ứng dụng xem video khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn là  người nghiền YouTube và muốn biết cách để tải video trên YouTube về máy của mình một cách nhanh nhất thì bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để có thể đáp ứng được nhu cầu trong quá trình sử dụng YouTube.

 

YouTube là kênh xem video phổ biến nhất hiện nay vì không những cho phép xem video mà còn cho phép có thể tải video của chính mình lên kênh đó và có thể tải video của người khác về. cách tải video từ YouTube có thể được thực hiện bằng rất nhiều cách. Cùng tham khảo 5 cách dưới đây:

 

1. Internet Download Manager – IDM

 

Đây là phần mềm tăng tốc Download video số 1 cho phép tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp cho người dùng có thể tải được video không chỉ từ YouTube mà còn từ nhiều website chia sẻ video khác nhau nữa.

Tải IDM:

https://taichua.com/download-idm-4639

Download YouTube video dễ dàng hơn với IDM

 

Sau khi cài đặt IDM thì một cửa sổ pop-up nhỏ ghi Download This Video sẽ hiển thị trên những trang web mà có video được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video được chạy và lưu chúng lại sau đó chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào pop-up đó thì nó sẽ bắt đầu được tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta chỉ đơn giản là click chuột vào biểu tượng IDM để tải video này về máy tính.

Hoặc nếu như bạn không cài IDM cho máy tính thì cũng có thể thực hiện những cách dưới đây để tải video từ YouTube về máy tính của bạn một cách hoàn toàn miễn phí.

 

2. Click YouTube Video Download

 

Click YouTube Video Download là một add-on mã mở rất dễ sử dụng của Firefox cho phép người dùng có thể tải bất cứ các loại video từ YouTube chỉ với một lần click chuột.

Link tải FireFox:

Tải video YouTube dễ dàng hơn trên Firefox

 

Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để có thể download được video và nhạc trong mp3 hoặc mp4 chất lượng cao nhất. Đây là công cụ nhẹ và dễ dàng sử dụng cho người dùng có thể download được video. Tuy nhiên điểm hạn chế của add-on này chính là không hiển thị trong quá trình tải video nên nếu không để ý thì sẽ khá khó để theo dõi.

 

3. Cốc Cốc

 

Dù mới ra đời cách đây 1 năm nhưng trình duyệt Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng nhờ vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet. Sử dụng trình duyệt này bạn chỉ cần tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube cần tải lên và nhấn vào nút Tải Xuống ngay tại giao diện chính rồi lựa chọn định dạng file cho thích hợp.

 

load-youtube.jpg

Tải video từ Youtube miễn phí với Cốc Cốc

 

4. YTD Video Download

 

Link tải: https://taichua.com/download-ytd-video-downloader-4-9-0-1-6617

 

YTD Video Download là ứng dụng hỗ trợ với giao diện cơ bản và khả năng hoạt động khá tốt. Chương trình này cho phép sử dụng 2 tinh năng chính là tải các file video từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Bạn cần copy url của video YouTube cần download rồi paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video

Tải video từ YTD Video Download

Clich chuột thêm 1 lần nữa là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi được hỗ trợ cho iPhone, điện thoại di động, MP3, WMV, Xvid… Thêm nữa, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

 

5. Save Media

 

Save Media là một công cụ trực tuyến. Nếu như bạn không muốn cài đặt bấ kỳ một add-on nào trên máy tính của bạn mà vẫn muốn tải được video thì phương pháp này sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn. Với những video trên Youtube mà bạn muốn download nó, bạn chỉ cần chuyển lên thanh địa chỉ của trình duyệt và điền thêm từ savemedia ở đằng trước tên miền youtube.com và nhấn enter là có thể tải được video về cho máy tính của bạn.

Link Save Media:

 

Tải video từ youtube nhờ công cụ Save Media

 

Trên đây là những cách tải video từ YouTube đơn giản, phổ biến nhất cho người dùng có thể dễ dàng tải video về máy tính mà không hề mất phí.

Tin liên quan