5 phần mềm chỉnh sửa video hữu ích

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1261
Đánh giá: (1 đánh giá)
Giới thiệu các phần mềm chỉnh sửa video hữu ích, các chương trình thiết kế hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng chỉnh sửa phim dễ dàng.

Bài viết liên quan

Việc chỉnh sửa video hiện nay sẽ đơn giản hơn nếu như bạn biết được những phần mềm chỉnh sửa video dưới đây. Chắc chắn những phần mềm chỉnh sửa này sẽ không làm bạn thất vọng với chiếc video của mình.

Các phần mềm chỉnh sửa video và phim ảnh

1. Windows Movie Maker

Chỉnh sửa video với Windows Movie Maker

Chỉnh sửa video với Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker là phần mềm đắc lực trong việc chỉnh sửa video. Hơn nữa nó còn là phần mềm miễn phí dành cho windows. Để sử dụng phần mềm này bạn không cần thao tác nhiều mà vẫn có thể chỉnh sửa được video bằng những phương pháp kéo thả. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm những hiệu ứng cho video, cắt ghép video cũng như chèn thêm các đoạn nhạc hay text vào trong video đó và bạn có thể chia sẻ video này lên mạng xã hội ngay khi bạn chỉnh sửa xong video.

2. Sony Vegas Pro

Phần mềm chỉnh sửa Video Sony Vegas Pro

Phần mềm chỉnh sửa Video Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là phần mềm chỉnh sửa và biên tập ảnh chuyên nghiệp nhất với tính năng xử lý đồ họa cho phép bạn có thể thực hiện chức năng dựng hình nhanh chóng bằng công cụ card đồ họa. Phần mềm này hỗ trợ người dùng đến hơn 300 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

3. Corel VideoStudio

Phần mềm chỉnh sửa video Corel Video Studio

Phần mềm chỉnh sửa video Corel Video Studio

Đây là phần mềm đáng được kết đến sau Sony Vegas Pro. Phần mềm Corel VideoStudio giúp bạn có thể tạo cho mình một video đậm phongh cách cá nhân với hiệu ứng âm thanh hình ảnh và nhạc nền sinh động. Không chỉ thế bạn còn có thể quay lại video màn hình máy tính của bạn rồi chia sẻ với bạn bè, tạo ra các slide hay bài thuyết trình hữu ích nhất cho việc học tập và công việc của bạn.

4. ProShow Gold

Với phần mềm ProShow Gold bạn có thể tạo ra được những video từ những bức ảnh có sẵn của bạn, tạo thêm các hiệu ứng hình ảnh, nhạc nền khiến cho video của bạn thêm sinh động và chuyên nghiệp hơn. Điều đặc biệt là phần mềm này còn được nhiều bạn trẻ sử dụng để tạo ra những album ảnh cưới, những hình ảnh kỷ niệm thú vị với cô số hiệu ứng ảnh đẹp để bạn thỏa sức sáng tạo.

5. Phần mềm Camtasia Studio

Phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio

Phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio

Camtasia Studio là công cụ được dùng để quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính, ngoài ra chúng ta có thể chụp ảnh màn hình máy tính hay chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất với hỗ trợ nhiều định dạng.

Với 5 phần mềm chỉnh sửa video trên chắc chắn bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, thỏa sức khám phá cũng như được hài lòng nhất với những hiệu ứng, công cụ mà phần mềm cung cấp cho video của bạn thêm sinh động hơn, đẹp mắt hơn.