5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 515
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hệ điều hành windows luôn là miếng mồi béo bở để các loài virus cũng như các hacker trên toàn thế giới nhòm ngó và rình rập.

Bài viết liên quan

Hệ điều hành windows luôn là miếng mồi béo bở để các loài virus cũng như các hacker trên toàn thế giới nhòm ngó và rình rập. Để thoát khỏi sự uy hiếp đó bạn cần phải cài đặt cho máy những phần mềm diệt virus thật uy tín và chất lượng để bảo vệ nó an toàn trước sự tấn công của những kẻ thủ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn 5 phần mềm diệt virus mạnh nhất và tốt nhất cho hệ điều hành windows 8.1 hiện nay.

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2016

  • Panda Cloud Antivirus

Panda Cloud Antivirus là một trong những công cụ bảo vệ hệ thống miễn phí dành cho những hệ điều hành như Windows 8,hay Windows 7, hoặc Windows Vista, and Windows XP.

Với khả năng tận dụng tối đa Collective Intelligence một hệ thống có nguồn cung cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, Panda Cloud Antivirus có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi các loại virus và các mối nguy hại khác mới nhất mà nó lại chỉ sử dụng rất ít tài nguyên của hệ thống.

  • Avira Antivir Personal Edition

Avira Free AntiVirus 2015 cũng là một trong các phần mềm diệt virus rất được tin tưởng trong việc bảo vệ người dùng khỏi những mối nguy bảo mật phổ biến như virus hay trojan, spyware hoặc adware và những phần mềm độc hại. Phần mềm có giao diện cực đẹp, dễ dàng sử dụng và không gây nên chậm máy, phần mềm tương thích với những hệ điều hành Windows 8.1, hay Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

phần mềm diệt virus tốt nhất

  • AVG Free Antivirus

Đây là công cụ có khả  năng  loại bỏ virus và spyware vô cùng hiệu quả được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật như quét email, hay quét những đường link liên kết, có thể đặt lịch quét hệ thống, tự động cập nhật và rất nhiều tính năng quan trọng khác nữa. Đây cũng là thương hiệu bảo mật phổ biến từ rất lâu trong cộng đồng người sử dụng Windows, hỗ trợ Windows 8.1, và Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

  • Microsoft Security Essentials

phần mềm diệt virus tốt nhất

Nếu máy của bạn được cài đặt hệ điều hành Windows 8 trở lên, công cụ này đã được tích hợp sẵn vào bên trong hệ thống. Dù không có nhiều tính năng cao cấp như những chương trình diệt virus khác, nhưng do là cùng một mẹ sinh ra nên Microsoft Security Essentials hiểu được hệ điều hành cần gì để giúp nó hoạt động một cách nhẹ nhàng, ổn định nhất và an toàn.

  • Comodo Antivirus

Comodo Antivirus cũng là một trong những cái tên được đông đảo người sử dụng Windows ưa thích với khả năng bảo vệ hệ thống an toàn trước các mối nguy bảo mật trên mạng.

Phần mềm này đi kèm với tính năng Defence+ có tác dụng giúp bảo vệ máy tính khỏi các tệp tin không rõ nguồn gốc.