5 phần mềm giúp bạn xem lại toàn bộ hoạt động trên máy

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 555
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bạn muốn biết toàn bộ hoạt động của máy tính những lúc bạn không ngồi máy. Có cách nào không? Những phần mềm dưới đây sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn thực hiện được điều này.

Xét về mặt chức năng, những phần mềm dưới đây cũng tương đối giống với phần mềm giám sát máy tính có tên Free Keylogger Pro. Đây có thể nói là những phần mềm kẻ thù của người sử dụng máy tính tại những địa điểm Internet công cộng. Phần mềm giám sát hoạt động máy tính FreeKeylogger Pro sẽ ghi lại toàn bộ hoạt động diễn ra trên máy tính ngay sau khi cài đặt thành công. Phần mềm này thường được những hacker dùng để lấy cắp tài khoản, hay mật khẩu của người khác.

5 Phần mềm có khả năng giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính:

1. ExecutedProgramsList

Phần mềm ExecutedProgramsList có khả năng giúp hiển thị ngay lập tức những tập tin đã được mở trong quá khứ. Nó có thể hHiển thị ngày mở tập tin, hay ngày sửa đổi tập tin và cả ngày giờ cuối cùng người sử dụng mở nó. Bạn có thể nhấn vào từng tập tin để xem thông tin chi tiết cụ thể hơn.

Phần mềm ExecutedProgramsList

2. LastActivityView

LastActivityView cũng cho phép người dùng hiển thị những tập tin đã được sử dụng trong thời gian gần đây. Những dữ liệu trong LastActivityView đã được sắp xếp theo ngày tháng, thời gian, tên file và cụ thể đường dẫn folder.

3.OpenSaveFilesView

Phần mềm OpenSaveFilesView liệt kê những tập tin đã được mở trên Windows. Thường là những file nén .zip hoặc một số ảnh sẽ được cập nhật trong OpenSaveFilesView.Đây là phần mềm rất phù hợp để bạn kiểm tra xem ai đã sử dụng những tập tin, truy cập và xem những thông tin của bạn.

Phần mềm OpenSaveFilesView

4. TurnedOnTimesView

Phần mềm mang tên TurnedOnTimesView hỗ trợ quét những bản ghi nhớ trong Windows.Phần mềm này sẽ liệt kê toàn bộ thời gian mở máy tính, hay thời gian tắt máy, thời gian sử dụng máy. Về cơ bản, phần mềm này cho biết người khác đã truy cập vào  máy tính của bạn và sử dụng trong thời gian là bao lâu.

5. USBDeview

Phần mềm này lại hỗ trợ người sử dụng liệt kê hết toàn bộ những USB đã kết nối với máy tính của bạn. Những thiết bị sẽ được hiển thị với tên, mô tả và loại USB được dùng và tình trạng kết nối hiện tại của USB.Bên cạnh đó USBDeview còn cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết như ngày giờ, và thời gian sử dụng USB.

Phần mềm USBDeview

Đó là top những phần mềm quản lý và theo dõi hoạt động của người dùng trên máy tính hiệu quả nhất.