5 phần mềm học tiếng anh trên iPhone

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 753
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Ngày nay việc học tiếng anh không cần phải đến trung tâm, lớp học mà học thông qua ứng dụng đã không còn quá xa lạ. Đây được cho những ứng dụng thu hút được sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Hiện có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ , tuy nhiên để chọn ra được ứng dụng hay, hiệu quả thì kkhông dễ dàng. Hôm nay tai chua sẽ giúp bạn làm điều đó.

Phần mềm học tiếng anh trên iPhone

1. Monket Junio

Monket Junio

Phần mềm Monket Junio

Ứng dụng được tích hợp với gần 1000 bài chủ đề, xứng đáng  và có thể trở thành 1 ứng dụng hàng đầu. Phần mềm có đa dạng về cả từ vựng hay cách phát âm. Đôi khi cả các video trong hệ thống. Luyện cho bạn từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra thì còn bổ sung cả tính năng giải trí với các trò chơi thiết kế, sắp xếp hấp dẫn, đa dạng từ trong chương trình học. Đây thực sự là phần mềm học tiếng anh không thể thiếu ở trên thiết bị iOS.

Tải phần mềm học tiếng anh trên iPhone: Monlet Junio

2. Dictionary.com

Dictionary.com là ứng dụng học tiếng anh trên thiết bị iPhone vô cùng hiệu quả. Với dữ liệu được cập nhật ngay từ trang chủ của ứng dụng. Ngoài ra người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình kho dữ liệu, từ vựng cần thiết ở trong quá trình học. Được trang bị lên đến 2 triệu từ vựng, bạn sẽ thoải mái tra từ mà không lo không tìm thấy. Đặc biệt là bạn có thể sử dụng phần mềm ở chế độ Offline.

>> Tải phần mềm học tiếng anh trên iPhone: Dictionary.com

3. Bravolol

Phần mềm Bravolol

Phần mềm Bravolol

Phần mềm Bravolol là ứng dụng phần mềm học tiếng Anh hiệu quả cho những bạn ưa thich đi du lịch. Hay những bạn mới bắt đầu với việc học tiếng Anh. Bởi lẽ phần mềm mô tả khá sinh động và đa dạng những tình huống hay xảy ra thường ngày. Tuy nhiên từ vựng chỉ khoảng 800 từ, mặc dù hơi ít nhưng bạn sẽ được luyện thành thạo về kỹ năng nghe, nói. Chắc chắn sẽ làm tăng khả năng phản xạ tiếng anh của bạn đó.

>> Tải phần mềm học tiếng anh trên iPhone: Bravolol

4. Learn English Easily

Learn English Easily là ứng dụng phần mềm học tiếng anh trên iPhone được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ được học từ vựng qua hình ảnh quen thuộc, gần gũi. Vì vậy người dùng sẽ nắm bắt lượng kiến thức nhanh chóng, dễ dàng thông qua 1 loạt hình ảnh dễ nhớ. Ngoài a thì phần mềm còn hỗ trợ cung cấp các bài thi kiểm tra khả năng, kiến thức trong quá trình bạn học.

>> Tải phần mềm học tiếng anh trên iPhone: Learn English Easily

5. Speak English

Speak English - học giao tiếp tiếng anh hiệu quả

Speak English - học giao tiếp tiếng anh hiệu quả 

Ứng dụng phần mềm Speak English hỗ trợ người dùng nâng cao phản xạ khả năng giao tiếp. Nó cung cấp hỗ trợ người dùng với nhiều tùy chọn, ngữ cánh khác nhau. Phần mềm còn giúp bạn tăng được kỹ nghe, nói, phản ứng nhanh trong khi học.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm học tiếng anh trên iPhone:

  • Truy cập vào App Store và tìm tên phần mềm cần tải
  • Sau đó tải xuống và thực hiện quá trình cài đặt
  • Đợi thời gian cài đặt và sử dụng

>> Tải phần mềm học tiếng anh trên iPhone: Speak English

Trên đây là 5 ứng dụng phần mềm học tiêgs anh trên iPhone hiệu quả, tốt nhất được người dùng tự học mọi lúc, mọi nơi. Chúc các bạn học tiếng anh hiệu quả.