28/03
Thứ 3

Hướng dẫn sử dụng Kemulator chơi game java trên máy tính

Kemulator giúp bạn chơi được các trò game Java yêu thích từ điện thoại của mình chuyển sang chơi trên máy tính. Ngoài...

Bài viết liên quan

Kemulator giúp bạn chơi được các trò game Java yêu thích từ điện thoại của mình chuyển sang chơi trên máy tính. Ngoài những trò chơi offline ra thì bạn cũng có thể chơi các trò chơi online mà mình yêu thích. Nhưng không phải là ai cũng biết được cách sử dụng tiện ích này. Để dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình tìm hiểu cũng như là sử dụng thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng Kemulator chơi game java trên máy tính. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Hướng dẫn sử dụng Kemulator chơi game java trên máy tính

Trước khi sử dụng thì yêu cầu máy tính của bạn đã phải cài đặt Kemulator. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt thì bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt tại: Hướng dẫn cài đặt Kemulator. Tiếp theo, để sử dụng thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở tiện ích lên bằng cách click vào icon có sẵn bên ngoài desktop (nếu trong quá trình cài đặt bạn đã thiết lập để đặt tiện ích ngoài desktop)

Bước 2: Khi màn hình tiện ích được mở lên thì bạn quan sát trên thanh công cụ, click Midlet => Load jar... để mở thư mục chứa các game mà bạn muốn chơi.

Mở thư mục chứa game muốn chơi

Mở thư mục chứa game muốn chơi

Bước 3: Sau khi chọn được game mong muốn thì click vào Open để đóng lại cửa sổ thư mục (game bạn muốn chơi yêu cầu phải có định dạng JAR).

Giao diện chính của Kemulator

Giao diện chính của Kemulator

Chỉ với 3 bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ thì việc sử dụng Kemulator để chơi các trò chơi game java trên máy tính sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thật đơn giản phải không nào?

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 2017-02-15 11:03:22