30/03
Thứ 5

Đánh số thứ tự trong Microsoft Sway như thế nào?

Như các bạn đã biết thì việc đáp ứng các nhu cầu về ứng dụng văn phòng, thì không có ứng dụng nào có...

Bài viết liên quan

Như các bạn đã biết thì việc đáp ứng các nhu cầu về ứng dụng văn phòng, thì không có ứng dụng nào có thể "qua mặt" được Microsoft. Với bộ ứng dụng Office mạnh mẽ, tiện lợi người dùng cũng có thể lựa chọn các loại văn bản phù với với đặc tính công việc để có thể soạn thảo văn bản cũng như thiết lập các loại bảng tính toán, thuyết trình, bài viết này Taichua.com hướng dẫn bạn cách chèn số đầu dòng Sway như thế nào nhé.

Microsoft Sway bạn có thể tự do tạo một bài thuyết trình slide với các phong cách vô cùng độc đáo, hơn thế nữa những slide này sẽ được trực tiếp lưu trên máy chủ của hệ thống, và bạn không cần phải lo lắng chuyện mất dữ liệu hay sử dụng ở nơi công cộng. Nằm trong list bài viết tới Sway có bài chèn ảnh Sway.

Đánh số thứ tự trong Sway

Đánh số thứ tự trong Sway

Việc sử dụng ứng dụng tạo lên một bài thuyết trình hay thì lại rất khó dùng. hay đòi hỏi một lượng kiến thức để hoàn chỉnh. Từ điều đó Microsoft đã tạo nên một ứng dụng làm thuyết trình nhỏ gọn hơn, nhưng không hề kém cạnh, hơn nữa cách sử dụng Sway hoàn toàn là miễn phí với người sử dụng đó chính là Microsoft Sway, nếu bạn chưa biết cách sử dụng Sway cụ thể là chèn số đầu dòng Sway có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn đánh số đầu dòng Slide trong Microsoft Sway

Bước 1: Đăng nhập vào Sway

Việc đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản để đăng nhập vào Microsoft Sway

Bước 2: Tiếp theo các bạn sẽ khởi tạo nội dung cho Sway

Khi đã bạn vào xong Sway chúng ta ấn vào phần “tạo mới” nhằm khởi tạo Slide thuyết trình mới, hoặc lựa chọn một trong những bài thuyết trình có sẵn tại Sway cũng được. Ngay lập tức Sway sẽ đưa bạn vào giao diện thiết lập của sway, tạo một Slide thuyết trình, chúng ta có thể thêm hình nền và các nội dung tại đây.

Đánh số thứ tự trong Sway

Đánh số thứ tự trong Sway

Tiếp sau đó để có thể khởi tạo nội dung của thuyết trình bằng cách click chọn vào văn bản ở phía trái màn hình. Tại Dòng nội dung (Nội dung chính) Sẽ xuất hiện một biểu mẫu văn bản.

Đánh số thứ tự trong Sway

Đánh số thứ tự trong Sway

Bước 3: Ở đây chúng ta thực hiện chèn số đầu dòng cho Sway

Như vậy chúng ta đã khởi tạo xong một Nội dung trong Slide, để có thể khởi tạo chức năng đánh số đầu dòng các bạn ấn vào chức năng sau đây tại biểu mẫu Văn bản vừa xuất hiện.

Đánh số thứ tự trong Sway

Đánh số thứ tự trong Sway

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt thành công chức năng đánh số đầu dòng.

Đánh số thứ tự trong Sway

Đánh số thứ tự trong Sway

Với những thao tác đơn giản, chúng ta có thể áp dụng tại các biểu mẫu khác của Sway như Hình ảnh, Video...hay khi cần chèn số đầu dòng Sway.

Chúc bạn thành công!

Cập nhật: 2017-02-15 11:03:22