7 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho mọi lứa tuổi

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 642
Đánh giá: (1 đánh giá)
Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh thường được nhiều người dành cho nhau mỗi khi có bạn bè hoặc là người thân nước ngoài tới ngày sinh nhất

Bài viết liên quan

Thay vì những lời chúc bằng tiếng Việt thì hiện nay người ta dành cho nhau những lời chúc sinh nhật hay bằng tiếng Anh. Một lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh thường được người chúc được gửi đến những người thật sự thân thiết nhưng lại khó bày tỏ tình cảm của mình. Các bạn cùng tham khảo 1 số những những lời chúc sinh nhật hay nhất bằng tiếng Anh qua bài viết sau để sử dụng vào những lúc cần thiết.

7 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho mọi lứa tuổi

7 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho mọi lứa tuổi

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

1. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cuộ sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tói bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc)

2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you! (Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, những nó là vật kỷ niệm anh muốn gửi đến tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé!)

3. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. (Chúc em một sinh nhật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mọi điều may mắn sẽ đến với em.)

4. With each year I Love You more and more. Happy birthday sweet love! (Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!)

Chúc sinh nhật bằng tiếng anh

Chúc sinh nhật bằng tiếng anh

5: Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future! (Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Cố gắng hướng tới tương lai em nhé!)

6. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the word. Happy birthday to you! (Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!)

Chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

7. Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care! ( Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé! Con trai của mẹ!) 

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh này nhất định sẽ là mòn quà tinh thần to lớn nhất mà bạn gửi đến những người thân yêu, cho sinh nhật của họ thêm phần ý nghĩa.