AppRemover – Giúp loại bỏ phần mềm diệt virus/bảo mật cứng đầu

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 431
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Máy tính của bạn rất cần những phần mềm diệt virus, spyware, hay tường lửa... thế những trong quá trình sử dụng bạn lại muốn thay thế chúng bởi những phần mềm mới hơn và có nhiều ưu điểm hơn bằng cách gỡ bỏ chúng để hạn chế xung đột giữa các phẩn mềm. Tuy nhiên, thông thường những phần mềm AppRemover thường rất khó để gỡ gỡ bỏ hoàn toàn vì chúng được cài đặt tận sâu vào bên trong.

Để giúp bạn loại bỏ vấn đề này chúng tôi dưới thiệu đến các bạn phần mềm AppRemove , đây là phần mềm được mọi người đánh giá cao bởi khả năng loại bỏ các phần mềm ngay cả những phần mềm cứng đầu nhất.

Bài viết dưới đây taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn gỡ bỏ phần mềm bảo mật cứng đầu bằng AppRemover qua một số bước sau đây:

Hướng dẫn gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu bằng AppRemover

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng cần phải tải  phần mềm này về máy.

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải AppRemover về máy tính , bạn hãy click chạy chương trình ngay mà không cần phải cài đặt. Sau khi giao diện chương trình AppRemover hiện ra, bạn click chọn vào I agree to the terms and conditions rồi  kích vào Start.

Phần mềm AppRemover

Phần mềm AppRemover

Chờ khoảng vài giây để AppRemover quét toàn bộ những phần mềm bảo mật đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể nhận thấy danh sách những phần mềm bảo mật hiện đang có trên hệ thống. Chọn phần mềm bảo mật mà bạn muốn gỡ bỏ rồi sau đó kích vào Remove Selected Applications.

Phần mềm xóa ứng dụng AppRemover

Phần mềm xóa ứng dụng AppRemover

Tiếp đó click Confirm Product to be removed để thực hiện xác nhận gỡ bỏ phần mềm đã chọn.

Tiếp theo bạn chờ cho chương trình tiến hành xử lý:

Bước 4: Sau khi chương trình đã gỡ bỏ toàn bộ các phần mềm, bạn hãy khởi động lại máy để hoàn thành công việc.

Phần mềm xóa ứng dụng cứng đầu AppRemover

Phần mềm xóa ứng dụng cứng đầu AppRemover

Chỉ với vài thao tác hết sức đơn giản như vậy thôi ,giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm trong việc cài đặt các phần mềm bảo mật mới mà không sợ xảy ra xung đột với các phần mềm cũ nữa rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!