Ashampoo HDD Control 2017 - Phần mềm giám sát ổ cứng toàn diện

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 529
Đánh giá: (1 đánh giá)
Ashampoo HDD Control  cho sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích của 1 phần mềm giám sát ổ cứng như chống phân mảnh ổ cứng, tìm và fix lại lỗi cho các file, các sector gặp lỗi trong ổ cứng.

Bài viết liên quan

Ashampoo HDD Control  cho sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích của 1 phần mềm giám sát ổ cứng như chống phân mảnh ổ cứng, tìm và fix lại lỗi cho các file, các sector gặp lỗi trong ổ cứng. Ngoài ra phần mềm còn có khả năn tìm và xóa toàn bộ các file trùng lặp trong ổ cứng. Đây là 1 trong những phần mềm chăm sóc ổ cứng, giám sát ổ cứng toàn diện nhất, rất giống với Hard Disk Sentinel standard, tuy nhiên trong Hard Disk Sentinel Standard thì lại chưa có khả năng cảnh báo về chống phân mảnh ổ cứng SSD.

phần mềm giám sát ổ cứng toàn diện

Phần mềm Giveaway ashampo hd control miễn phí

Ashampoo HDD Control 2017 hiện tại đang được bán với giá 39.99$ nhưng như Taichua.com đã nói bạn sẽ nhận được giveaway code hoàn toàn miễn phí phần mềm bản quyền này. Đơn giản chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi từ ngày 29/7/2016 đến 1/8/2016 nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN QUYỀN ASHAMPOO HDD CONTROL 2017 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chú ý : Thời gian Giveaway code Ashampoo HDD Control 2017 sẽ kết thúc vào 15h ngày 1/8/2016

  • Bước 1: Trước tiên bạn đọc cần phải tải phần mềm Ashampoo HDD Control 2017 về máy tính: Tải Ashampoo HDD Control 2017.
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm.

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập code để kích hoạt bản quyền, hãy nhập code mà bạn nhận được ở trên vào phần mềm nhé.

Khi có thông báo màu xanh này, hãy ấn Next đến khi cài đặt xong.

hướng dẫn cài đặt Ashampoo HDD Control 2017

Giao diện Giveaway Ashampo HD Control miễn phí

Và bây giờ bạn đã có thể giám sát ổ cứng của mình, chăm sóc nó 24/7 với phần mềm bản quyền Ashampoo HDD Control 2017 miễn phí rồi đó.

Trên đây Taichua.com đã hướng dẫn xong các bạn kích hoạt phần mềm bản quyền chăm góc ổ cứng toàn diện Ashampoo HDD Control 2017, hy vọng với phần mềm trên sẽ giúp ổ cứng bạn sử dụng được lâu dài hơn, tối ưu tốc độ sử dụng hơn nữa. Ngoài ra trong trường hợp bạn đọc bài viết này quá muộn cũng có thể sử dụng các phần mềm thay thế nổi tiếng khác như Ccleaner chẳng hạn, quét dọn ổ cứng bằng Ccleaner rất tốt, mặc dù không thể đủ chức năng như Ashampoo HDD Control 2017.