Bảo mật dữ liệu máy tính với phần mềm Doclock

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 372
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách thức hoạt động khá giống với Folder Lock khi tập trung vào mã hóa dữ liệu, ngăn chặn các hành vi xâm phạm và tất nhiên với 1 phần mềm bản quyền thì DocLock tốt hơn rất nhiều so với Folder Lock.

Bài viết liên quan

DocLock là phần mềm bảo mật dữ liệu tốt nhất hoạt động ổn định nhất và tất nhiên cũng rất dễ dàng sử dụng dù bạn có biết về máy tính hay không.

Cách thức hoạt động khá giống với Folder Lock khi tập trung vào mã hóa dữ liệu, ngăn chặn các hành vi xâm phạm và tất nhiên với 1 phần mềm bản quyền thì DocLock tốt hơn rất nhiều so với Folder Lock khi hỗ trợ các các định dang file, tập tin nhỏ.

Bảo mật dữ liệu Doclock

Ngoài việc cài mật khẩu máy tính ra thì đây có thể coi là bước phòng thủ thứ 2 giành cho máy tính của bạn. Tất nhiên nếu bạn kết hợp cả việc cài mật khẩu khẩu lẫn bảo mật dữ liệu sẽ khiến cho chiếc máy tính của bạn trở nên bất khả xâm phạm.

Phần mềm DocLock hiện đang có giá 29.95$ nhưng như đã nói ở trên bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí từ 15/8/2016 đến 17/8/2016 mà thôi. Vậy nên hãy nhanh tay tải về phần mềm bản quyền bảo mật dữ liệu máy tính số 1 này nhé.

Các tính năng chính của phần mềm Doclock

  • Khóa, tạo mật khẩu bảo vệ tập tin
  • Ẩn mật khẩu dưới nhiều định dạng ảnh
  • Ngăn chặn truy cập, đánh cắp tài liệu
  • Chia sẻ qua các tài liệu bị khóa qua email
  • Xóa file an toàn, dọn dẹp không gian trống của đĩa cứng

Hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm Doclock

Bước 1: Tải phần mềm bảo mật dữ liệu, tao mật khẩu DocLock tại đây: Tải DocLock

Tiếp theo để nhận bản quyền miễn phí chỉnh chủ, các bạn bấm VÀO ĐÂY.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm.

Sau khi cài đặt hoàn tât, các bạn mở phần mềm ra và bấm vào REGISTER, nhập key bản quyền sau đó khởi động lại để mở khóa toàn bộ tính năng nhé.

cách đăng ký bản quyền phần mềm Doclock - hình 1

Và sau đó là hãy sử dụng DocLock để mã hóa dữ liệu của bạn thôi.

cách đăng ký bản quyền phần mềm Doclock - hình 2

Với DocLock trong máy tính của bạn, việc bảo mật dữ liệu chỉ là chuyện nhỏ, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đặt máy tính của mình ở môi trường làm việc hay cho ai đó mượn máy tính mà không sợ họ khám phá hay liêu dữ liệu quan trọng của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng phải chú ý đến việc tạo mật khẩu cho file nhé, hãy ghi nhớ các mật khẩu này lại đề phòng trường hợp bạn quên thì phiền phức lắm đấy. Hoặc sử dụng những phần mềm làm ẩn Folder như Hide Folders chẳng hạn cũng hữu dụng lắm đấy.