Bật mí 3 tính năng độc đáo của Facebook 

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 450
Đánh giá: (1 đánh giá)
Những tính năng mới của facebook 2017, 3 tính năng độc đáo trên của facebook trên máy tính, Các tính năng facebook mới 2017.

Bài viết liên quan

Để mãi giữ ngôi vị á quân trong giới mạng xã hội Facebook luôn đưa ra những tính năng mới mẻ để người dùng có những trải nghiệm thú vị mà không bị nhàm chán . Do đó mỗi lần đăng nhập người dùng sẽ cảm thấy bất ngờ , háo hức và tò mò chính những điều này đã khiến facebook có tơi 1 tỷ người đăng ký và sử dụng. Hôm nay Taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn 3 tính năng độc đáo mà rất ít người biến đến. Nào cùng khám phá và trải nghiệm ngay thôi.

3 Tính năng tuyệt vời trên facebook mà ít người biết đến.

Video Chúc Mừng Sinh Nhật

Tính năng Video Chúc Mừng Sinh Nhật

Tính năng Video Chúc Mừng Sinh Nhật

Đến mỗi dịp sinh nhập được nhận những lời chúc, những món quà sẽ khiến chúng ta cảm thấy mình được quan tâm và thật sự hạnh phúc. Facebook thực sự tâm lý và sâu sắc khi cho ra mắt tính năng này. Tính năng này đã được mọi người đón nhận và hưởng ứng vô cùng nhiệt tình nhờ vào việc sử dụng những bước ảnh mà bạn đã đăng tải kèm theo những lời chức hết sức ý nghĩa và tinh tế . Hơn nữa người dùng có thể chia sẻ video này đến với những bạn bè của mình để cùng nhau xem. Chỉ vỏn vẹn có 40s thôi nhưng đây được coi là sự đột phá và là món quà tinh thần đặc biệt mà facebook gửi đến người dùng của mình.

 Slideshow Trên Facebook

Slideshow luôn là cách tốt nhất và đặc sắc nhất để người dùng có thể phô diễn và xem lại toàn bộ những bức ảnh mà người dùng đã đăng trong ngày. Với chức năng này facebook cho phép bạn tùy chỉnh sao cho đẹp và hợp lý nhất, đặc biệt bạn còn được xem trước và chia sẻ video lên tường nhà bạn tất cả các bạn bè có thể xem cùng bạn nữa.

Tính năng Slideshow Trên Facebook

Tính năng Slideshow Trên Facebook

Video Kỷ Niệm Bạn Bè

Tính năng Video Kỷ Niệm Bạn Bè

Tính năng Video Kỷ Niệm Bạn Bè

Thật kỳ diệu vì facebook có thể lưu giữ những kỷ niệm mà 2 người cùng trải qua và khoảng thời gian mà bạn kết bạn . Khi thời gian được 1 năm facebook sẽ kỷ niệm ngày này bằng việc tạo ra một video nhắc nhở , ghi lại những khoảng khắc mà 2 người đã cùng nhau trải qua . Độ dài của video là hơn 1 phút , nội dung là những hỉnh ảnh có mặt cả 2 người. Đây là một phương pháp hết sức ấn tượng để ghi nhớ tình bạn , đồng thời nó cũng là một biện pháp để bạn thư giãn với chính những hình ảnh của mình.

Vậy là hôm nay các bạn đã biết thêm 3 tính năng vô cùng độc đáo của facebook rồi. Chắc chắn qua bài viết ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy yêu facebook và yêu những tính năng của facebook nhiều hơn, và đây sẽ là một trang mạng xã hội mà bạn sử dụng lâu dài.