Bật mí 5 website thay thế tìm kiếm trên Google

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 515
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Như một thói quen khi bạn muốn tìm kiếm bất cứ thứ gì đều tìm đến google , điều này đã cho thấy tầm ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa của công cụ tìm kiếm hết sức lớn lao và mạnh mẽ. Hiện nay chưa có một công cụ nào vượt qua được google cả về tốc độ và khả năng tìm kiếm. Tuy nhiên một ngày đẹp trời bạn lại muốn đổi gió sử dụng một công cụ nào đó để thay thế google thì bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn những lúc như thế. Tìm kiếm trên trình duyệt web google chrome

1. DuckDuckGo

DuckDuckGo đây là hỗ trợ cho phép người dùng tìm kiếm dưới dạng ẩn danh. Với tính năng bảo mật vô cùng cao của mình, nó không hỗ trợ lưu lại lịch sử duyệt web,các thông tin cá nhân và địa chỉ Email. Nếu như bạn muốn tìm kiếm với một chế độ bảo mật tuyệt đối, hãy thử sử dụng  ngay DuckDuckGo nhé.

website thay thế tìm kiếm trên Google

website thay thế tìm kiếm trên Google

 

2. WolframAlpha

WolframAlpha cũng tương tự như Google và một số phần mềm tìm kiếm khác, nó là môt kho bách khoa toàn thư vô cùng đồ sộ. Với các dữ liệu đã được tìm kiếm và tổng hợp chi tiết lại cho người sử dụng.

3. DogPile

DogPile đã từng là ông hoàng đứng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm các năm 90. Hiện tại, với sử cải tiến về khả năng biên tập các thông tin, DogPile hứa hẹn sẽ trở lại và cạnh tranh với Google ngôi vương trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin trên Internet.

4. Yippy

Được đánh giá là một công cụ "siêu tìm kiếm", Yippy có khả năng tổng hợp và chọn lọc kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Đây cũng là một công cụ vô cùng tuyệt vời để khám phá mạng ngầm.

Những website thay thế tìm kiếm trên Google

Yippy  - Công cụ tìm kiếm trên mạng hiệu quả

5. Bing

Chỉ đứng sau google Bing cũng là công cụ hết sức thông dụng hiện nay. Bing chiếm 20% trong lĩnh vực tìm kiếm, đây là là công cụ đáng dùng trong lĩnh vực tìm kiếm Internet.

Giao diện chính ứng dụng tìm kiếm -bing

Giao diện chính ứng dụng tìm kiếm -bing

Không chỉ có vậy, Bing cũng giống Google hỗ trợ thêm vô vàn những tiện ích như Dịch ngôn ngữ, hay ảnh,hoặc các trình duyệt ... Có thể nói, toàn bộ các tính năng ưu việt trên Google đều được Microsoft đầu tư cho Bing. Đây được xem là đối thủ nặng ký nhất với Google trong thời điểm hiện tại.