Bật mí 6 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 447
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bên cạnh việc lưu trữ tài liệu tại máy hay các thiết bị bên ngoài như USB ,ổ đĩa ngoài thì việc lưu trữ trên các những dịch vụ lưu trữ đám mây là thuận tiên và an toàn hơn nhiều. Với những dịch vụ này sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận tiện và dễ dang hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một số dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến và rất dễ sử dụng hiện nay.

1. Dropbox

Dropbõ được biết đến như một dịch vụ phổ biến nhất hiện nay bởi tính năng vô cùng đơn gian, dễ sử dụng, cùng với khả năng bảo mật cao , hơn hết đó là hỗ trợ đồng bồ hóa nhanh chóng.

ứng dụng DropBox

ứng dụng DropBox

2. Mediafire

Chắc có lẽ không ai không biết đến dịch vụ nay bởi nó đã hết sức phổ biến rồi, dịch vụ này có dung lượng miễn phí lên tới 50GB giúp bạn thoải mái lưu trữ các tài liệu quan trọng. Một đặc điểm khá khăt khe của mediafile đó là nó rất quan tâm đến vấn đề bản quyền nên những tập tin của bạn nếu bị vi phạm bản quyền sẽ bị xóa bỏ mà không hề được thông báo trước. Điểm nhấn của dịch vụ này đó là tốc độ up-down cực nhanh , tuy vậy nhưng lại bị giới hạn maximum là 200MB

3. Google Drive

Lưu trữ dữ liệu online với Google Driver

Lưu trữ dữ liệu online với Google Driver

Với dung lượng hoàn toàn miễn phí bạn có thể lưu trữ những tập tin hay tranh ảnh gì tùy thích bạn, bạn có thể truy cập vào những tập tin của bạn mọi nơi khi có kết nối internet.

4. OneDrive

Dung lượng miễn phí là 15GB, OneDrive trước đây có tên là SkyDrive là sản phẩm của công ty khá nổi tiếng là Microsoft, để có thể sử dụng One Drive bạn cần một tài khoản hotmail hoặc live.

5. MEGA

Đây là dịch vụ do Kim Dotcom sáng lập ra, trước đây Kim Dotcom sáng lập ra megaupload cũng là dịch vụ lưu trữ trực tuyến tương đối nổi tiếng tuy nhiên dịch vụ này đã bị khai tử kiện tụng những tập tin bị vi phạm bản quyền, và năm 2013 vừa qua với sự trở lại MEGA được nâng cấp bảo mật cực kỳ tốt.

6. Box

Công cụ Box - Lưu trữ dữ liệu an toàn

Công cụ Box - Lưu trữ dữ liệu an toàn 

Dịch vụ này hỗ trợ download-up và đồng bộ hóa cực nhanh, chia sẻ tập tin cho bạn bè dễ dàng bằng email hoặc get link tùy ý.