Chụp ảnh không cần chạm vào màn hình

Có vô vàn những tính năng trên Smartphone mà người dùng chưa biết , ngay cả những tính năng thường xuyên sử dụng như chụp ảnh thì người dùng cũng chưa khám phá hết những tiện ích của nó. Ngay nay chụp ảnh trên những thiết bị smartphone...

Bài viết liên quan

Có vô vàn những tính năng trên Smartphone mà người dùng chưa biết , ngay cả những tính năng thường xuyên sử dụng như chụp ảnh thì người dùng cũng chưa khám phá hết những tiện ích của nó.

Ngay nay chụp ảnh trên những thiết bị smartphone đang dần trở thành trào lưu và đóng một vài trò hết sức quan trong trong cuộc sống của không ít những người sử dụng di động.

Việc chụp ảnh bằng điện thoại sẽ giúp người dùng lưu giữ lại khá nhiều kỷ niệm, hay một số khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra mỗi ngày, bên cạnh đó có thể nhanh chóng chia sẻ tới đông đảo bạn bè khắp nơi trên toàn thế giới thông qua một số trang mạng xã hội.

Tuy vậy, một mẹo nhỏ sẽ giúp người dùng có những bức ảnh selfie hoàn hảo và không rung đó chính là sử dụng phím tắt. Điều đó có nghĩa là, thay vì bạn phải chạm vào phím ảo trên màn hình để chụp như bình thường khá bất tiện, bạn có thể sử dụng tới phím tăng hoặc giảm âm lượng bên thân máy. Cùng chúng tôi khám phá về tính năng tuyệt vời này nhé.

Hướng dẫn thực hiện:

Để có thể chụp ảnh bằng phím Tắt, bạn cần phải tiến hành cài đặt các phím tắt cho ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại của mình. Chi tiết cụ thể như sau:

– Đầu tiên bạn vào Menu và chọn tới ứng dụng Máy ảnh.

– Sau đó mở ứng dụng lên và click chọn biểu tượng Cài đặt.

– Tiếp tới click vào “Phím âm lượng” và nhấn vào chọn “Phím máy ảnh”

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ việc thoát ra sau đó mở lại ứng dụng, bây giờ bạn đã có thể thoải mái chụp những bức ảnh tuyệt đẹp bằng cả camera trước và sau thông qua phím Tăng & Giảm âm lượng trên thân máy một cách hết sức dễ dàng mà không cần phải sử dụng tay ấn vào màn hình như thông thường nữa.

Thật đơn giản phải không nào, chỉ với những thao tác hết sức đơn giản thôi bạn đã có thể chụp được những bức ảnh hoàn hảo để lưu trữ và chia sẻ lên các trang mạng xã hội rồi. Ngay bây giờ,bạn hãy thực hiện ngay để thu về cho mình những bức ảnh tuyệt mỹ nào!

Chúc quý khách hàng thực hiện thành công.

 

Tin liên quan