Hướng dẫn cài giao diện Tiếng Việt Windows 7

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 459
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bài viết dưới đây sẽ bật mí với bạn cách chuyển giao diện Tiếng Việt cho phần mềm Windows 7 phiên bản 32 bit lẫn 64 bit đơn giản.

Bài viết liên quan

Windows 7 ra đời một thời gian tương đối lâu, thế nhưng sức hot của hệ điều hành này vẫn không ngừng lan tỏa. Với tính ổn định và mang lại nhiều chức năng cho người sử dụng. Windows 7 đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với văn phòng, công sở. Bài viết dưới đây sẽ bật mí với bạn cách chuyển giao diện Tiếng Việt cho phần mềm Windows 7 phiên bản 32 bit lẫn 64 bit.

Windows 7 xu hướng thịnh hành của các phần mềm văn phòng

Trên thị trường có rất nhiều bản Việt hóa Windows, thế nhưng chúng thường phát sinh các lỗi khi sử dụng hoặc không đầy đủ tính năng. Thấu hiểu ưu phiền và lo lắng của những người sử dụng phần mềm văn phòngMicrosoft đã mang đến cho người Việt gói ngôn ngữ Tiếng Việt. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ áp dụng cho những chương trình cài đặt có bản quyền. Chính vì vậy, máy tính của bạn có bản quyền thì hãy tham khảo cách chuyển giao diện sang Tiếng Việt cho phần mềm windows 7 ngay sau đây nhé!

hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho win 7

Giao diện Tiếng Việt cho phần mềm Windows 7

Hướng dẫn chuyển giao diện sang Tiếng Việt cho phần mềm Windows 7

Bước 1: Tải file chuyển đổi giao diện từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt cho phần mềm windows 7. Bạn cần tải đúng phiên bản windows mình đang sử dụng 32 bit hoặc 64 bit.

Bước 2: Bạn phải đăng nhập với vai trò quyền quản trị Windows 7 để cài đặt gói chuyển ngôn ngữ và đảm bảo tất cả người dùng khác đang ở chế độ đăng xuất.

Bước 3: Chạy file LIP_vi-VN.exe vừa tải về máy. Quá trình chạy tiếp tục khi được bấm Next trong hộp cài đặt xuất hiện đầu tiên. Tiếp theo, bạn tích tùy chọn I accept the license terms và tiếp tục bấm next.

  • Xuất hiện thông điệp Completed khi việc cài đặt chuyển giao diện cho windows 7 đã hoàn tất và tiếp tục bấm next.
  • Dưới khung Select display language, bạn bấm chọn Tiếng Việt, rồi bấm nút Change display language để chuyển từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.
  • Khởi động lại máy để áp dụng cho việc thay đổi.

Kết thúc quá trình này, bạn đăng nhập lại hệ thống sẽ thấy ngôn ngữ trên giao diện và những ứng dụng có sẵn của Windows 7 đều được chuyển sang Tiếng Việt như Computer (máy tính), Games (trò chơi), Network (mạng),….và chức năng của ứng dụng cũng thay đổi mang lại những thuận lợi cho người sử dụng.

  • Lưu ý khi sử dụng Windows 7

Trong quá trình sử dụng, bạn muốn tháo bỏ hay thay đổi ngôn ngữ hiển thị, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Start, nhấn vào thông điệp thay đổi ngôn ngữ hiển thị, rồi nhấn vào liên kết tương ứng. Sau đó, bạn chọn Cài đặt – dỡ cài đặt ngôn ngữ - Uninstall display language – Tiếng Việt và thực hiện Restart để khởi động lại máy.

Với cách chuyển sang giao diện Tiếng Việt cho phần mềm Windows 7, người sử dụng sẽ không còn phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ làm cản trở những tính năng tuyệt vời của phần mềm này. Để có thêm thông tin hấp dẫn về cách sử dụng phần mềm văn phòng, bạn hãy gọi đến hotline 24/7: 08. 6890. 0837 sẽ được tư vấn miễn phí.