Bật mí cách đăng nhập nhiều tài khoản gmail một lúc

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 542
Đánh giá: (1 đánh giá)
Thủ thuật đăng nhập nhiều tài khoảng gmail trên máy tính, hướng dẫn đăng ký nhiều tài khoảng gmail cùng lúc, các vào nhiều tài khoản gmail cùng lúc.

Bài viết liên quan

Gmail là một dịch vụ ai cũng cần phải sử dụng để trao đổi công việc , một người có thể sử dụng một vài tài khoản gmail để sử dụng với các mục đích khác nhau. Nếu như cách thông thường mọi người vẫn nghĩ cứ muốn sử dụng một tài khoản thì lại phải thoát tài khoản kia ra thật sự là mất rất nhiều thời gian. Làm thế nào để có thể cùng một lúc đăng nhập nhiều tài khoản ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Để trả lời câu hỏi trên mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản gmail cùng lúc

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào 1 tài khoản gmail bất kỳ nào đó của bạn.

Bước 2:  Tiếp theo bạn hãy truy cập Google.com và nhìn lên góc trên bên phải, bạn kích chuột vào biểu tượng ảnh đại diện của gmail và sau đó sẽ có một hộp thông báo sẽ xuất hiện như hình ảnh

Cách đăng nhập nhiều tài khoản gmail cùng một lúc.

Bước 3: Để tiếp tục bạn nhấn chọn Thêm tài khoản như ở như ở hình ảnh trên, một hộp thông báo sẽ xuất hiện để bạn có thể đăng nhập bằng 1 tài khoản gmail khác. Bạn thực hiện điền gmail khác và xác nhận mật khẩu để có thể đăng nhập, và như thế là bạn đã đăng nhập vào 2 tài khoản cùng một lúc rồi đó.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản gmail cùng một lúc.

Nếu bạn muốn đăng nhập nhiều hơn 2 tài khoản thì bạn cũng thực hiện các bước tương tự như trên nhé.

Sau khi thêm những email, thì khi bạn hãy kích chuột vào biểu tương ảnh đại diện, bạn sẽ nhìn thấy những tài khoản gmail khác xuất hiện cùng nhau như hình ảnh sau..

Để có thể dùng tài khoản gmail nào thì bạn kích trực tiếp vào gmail đó, truy cập vào hòm thư như cách đăng nhập thông thường, và nếu như muốn chuyển đổi sang email khác bạn cũng chỉ cần kích vào mail đó là xong.

Vậy là chỉ với vài thao tác nhỏ bạn đã có thể đăng nhập nhiều tài khoản gmail cùng một lúc , như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong khi làm việc . Đặc biệt cách làm này bạn có thể áp dụng đối với tất cả các trình duyệt như Chrome,Cốc Cốc, Firefox,…

Nếu trong quá trình thực hiện, bạn có gặp bất kỳ vướng mắc nào, hãy bình luận ngay ở bên dưới để tôi giúp đỡ bạn, hi vọng bài viết này thực sự hữu ích cho mọi người.

Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật vô cùng tuyệt vời này !.