Bật mí chiếc BPhone 2 trình làng vào cuối năm 2016

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 417
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Sau những chuỗi thất bại của sản phẩm đầu tiên mang tên Bphone các nhà phát triển đã không ngừng cô gắng tạo ra một sản phẩm thế hệ thứ hai nhằm lấy lại hình ảnh của mình. Sau rất nhiều nguồn tin cho biết Bphone thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào cuối năm thì trên fanpage chính thức của hãng cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Vậy là từ giờ đến cuối năm cả thế giới như nín thở chờ đón dòng sản phẩm độc đáo nào, hy vọng nó sẽ không đi theo vết xe đổ của sản phẩm trước và mang lại nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng Việt.

Theo rất nhiều chuyên gia cũng như giới chuyên môn cho biết Bphone thế hệ đầu có thể nói là một sản phẩm “mở màn” đầy dãy thất bại của BKAV. Bên cạnh các trải nghiệm hết sức kém về mặt phần mềm, và mức giá của Bphone cũng cao hơn so với những sản phẩm đồng phân khúc khác. Ngoài ra , về địa chỉ bán thì Bkav chỉ bán online Bphone mà không hề có nhiều hệ thống chuỗi cửa hàng, chính vì vậy sản phẩm này rất khó để tiếp cận với người dùng do đó không được nhiều người để ý và quan tâm.

BPhone 2

Thế nhưng theo các chuyên gia đánh giá và công nhận rằng, Bphone vô cùng thành công về mặt truyền thông. Sản phẩm này đã tạo được một làn sóng hết sức dữ dội trong cộng đồng công nghệ ngay từ thời điểm trước và sau khi BKAV được trình làng. Nhưng lại chính bởi sự trải nghiệm người dùng “chưa đâu vào đâu” của Bphone đã trở thành một con dao 2 lưỡi đã giết chết thiết bị này.

Tuy vẫn chưa tiết lộ các thông tin cho giới truyền thông biết, nhưng chính BKAV đã xác nhận sẽ ra mắt bản Bphone 2 vào cuối năm 2016, trong đó có một bài đăng của độc giả hỏi "Khi nào có Bphone 2?". Hy vọng trong sử trở lại này, Bphone 2 sẽ có sự hoạt động ổn định hơn, bên cạnh đó, giá bán mà lãnh đạo BKAV đưa ra sẽ phù hợp hơn với thị trường VN, đủ sức để có thể cạnh tranh với những đối thủ đồng phân khúc khác.